Jack Ma tiêu tốn thêm 2 tỷ USD đầu tư vào Lazada, quyết tâm bá chủ thương mại điện tử Đông Nam Á

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lucy Peng – hiện là chủ tịch Lazada sẽ đảm nhận ví trí CEO thay Max Bittner.

Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma vừa tuyên bố sẽ đầu tư thêm 2 tỷ USD vào trang thương mại điện tử Lazada và bổ nhiệm trong số những lãnh đạo kỳ cựu của họ để điều hành hoạt động kinh doanh tại đây.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : trao đổi tệ trung quốc vui lòng liên hệ tại đây.

Chi tiết, Lucy Peng – hiện là chủ tịch Lazada sẽ đảm nhận ví trí CEO thay Max Bittner. Ông Bittner sẽ trở thành cố vấn cấp cao cho công ty. 2 tỷ USD sẽ là khoản đầu tư ngoài vốn và cổ phần của Alibaba sẽ vẫn là 83%.

Có thể thấy Alibaba đang dồn toàn lực cho cuộc chiến Thương mại dịch vụ điện tử tại khoanh vùng khu vực đông nam á – nơi Amazon cũng đã tấn công thị trường Singapore còn Shopee của Sea thì đang mở rộng không ngừng. Khoản đầu tư mới tới sau khi Alibaba chi 2 tỷ USD mua lại cổ phần của Lazada – giúp Lazada có thêm nguồn tiền để cải tiến và phát triển công nghệ và thu bán rất chạy hàng.

 Auto Draft

"Chúng tôi cảm thấy rất tự tin vào việc nỗ lực chiến đấu tại thị phần Đông Nam Á. Chúng tôi đang phấn khích bởi những cơ hội tăng trưởng tuyệt vời ở đây".

Peng hiện cũng là chủ tịch của Ant Financial – một chi nhánh tài chính của Alibaba.

Những cổ đông khác của Lazada bao gồm cả Temasek Holdings. Alibaba đã trả 1 tỷ USD cho một lượng cổ phần của Lazada vào khoảng thời gian 2016 trước khi thêm 1 tỷ USD nữa lên mức 83% như Bây Giờ.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang