Motor cổng trượt tự động một chiều – Bảo hộ an toàn không lo điện giật

Motor cổng xếp, cổng trượt tự động dùng dòng điện 1 chiều 36V là trọng tâm khai phá mới nhất của Hongmen trong ngành cửa cổng, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Auto Draft

Motor cổng xếp điện một chiều an toàn tuyệt đối

 Cổng xếp tự động là sản phẩm được sáng lập bởi Trung Quốc và du nhập đến các nước khác chỉ trong khoảng hơn 20 năm. Mặc dù vậy bởi tính tiện nghi và vẻ thẩm mỹ của nó, mà loại cổng này nhanh chóng dành được yêu thích của nhiều quốc gia từ Châu Á đến Châu Âu.

Tới lúc này, các loại cổng xếp chất lượng được nhìn nhận cao ở nước ta cũng là những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc. Cổng xếp gia công trong nước tuy cũng ban đầu cải cách và phát triển, nhưng bởi còn yếu kém về mặt máy móc kĩ thuật, nên vẫn chưa đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn về điện.

Cách đây không lâu, nhiều trang mạng China đã chia sẻ ít nhiều những trường hợp rò rỉ điện gây chết người tại các khu công nghiệp, tiểu khu, trường học sử dụng các loại cổng xếp tự động kém chất lượng. Sự việc đã tạo ra ít nhiều hoang mang cho người đang hoặc sắp co nhu cầu dùng cổng xếp, cổng trượt điện tự động, đặc biệt là trong mùa mưa bão lúc này.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất CONG TU DONG AM SAN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Theo khai phá của chúng tôi, các loại cổng xếp, cổng trượt tự động tạo ra tai nạn trên là những sản phẩm gia công kém chất lượng, hoặc những nhãn hiệu cổng xếp giá rẻ ít tên tuổi trên Thị phần. Có thể do họ còn kém về mặt kĩ thuật, cũng có thể do họ đã cắt giảm nguyên vật liệu để giảm giá thành, nên cổng xếp tạo ra không đạt tiêu chuẩn an toàn. Chính sự hời hợt và xem thường an toàn về điện của nhà sản xuất, đã để cho những sinh mạng quý giá cứ thế mất đi.
 

Mặc dù mọi sản phẩm cổng xếp Hồng Môn từ trước Đến nay luôn chú trọng việc an toàn về điện, nhưng những tai nạn thương tâm đã xảy ra cũng là một lời nhắc nhở đối với chúng tôi cũng như những nhà sản xuất cổng xếp tự động khác.

Là một nhãn hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất cửa cổng xếp tự động, kể từ 10 năm ngoái, đã bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời loại motor cổng điện một chiều, sử dụng dòng điện nhỏ 36V. Hướng điều tra nghiên cứu này chủ yếu với mục đích thay thế cho loại motor xoay chiều 220V truyền thống. Motor cổng DC 36V đã được sản xuất từ rất lâu, nhưng bởi độ phổ biến và giá thành khá cao, nên vẫn chưa được sử dụng nhiều.

Gần đây, sau khi trải qua nhiều năm nghiên cứu, cải tạo, đồng thời tìm thêm những đối tác doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu tốt với giá tốt hơn, Hồng Môn đã chính thức đưa loại motor cổng xếp điện một chiều 36V vào tất cả các loại cổng tự động.

Auto Draft

Đặc điểm motor điện một chiều:

 • Nguồn điện một chiều 36V, điện áp an toàn, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ điện gây thương tích cho người dùng, an toàn an toàn và tin cậy.
 • Công suất 250W, lực kéo lớn, có thể sử dụng được cho loại cổng không ray.
 • Motor năng suất cao, thông số mô-men xoắn lớn, an toàn, tiết kiệm điện, ổn định, an toàn và đáng tin cậy.
 • Có thể sử dụng nguồn cấp điện dự phòng UPS, đảm bảo vận hành bình thường trong trường hợp mất điện.

Tham số motor điện một chiều:

 • Điện áp: DC 36V
 • Công suất: 250W
 • Tốc độ xoay: 1800 vòng/phút
 • Tỉ số truyền: 35:1
 • Tiếng ồn: ≤57dB
 • Nhiệt độ môi trường: -40oC ~ 80oC
 • Cấp cách điện: F
 • Cấp bảo đảm: IP44

 (Sưu tầm)