Kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên thời gian dành cho mua sắm và chọn lựa rất ít, với sự tiện lợi gần nhà mua sắm và chọn lựa bất cứ thời gian nào trong ngày siêu thị Mini là sự lựa chọn tốt nhất.

Lúc bấy giờ mở một siêu thị Mini là điều hết sức dễ dàng với đại đa phần người Việt Nam, siêu thị Mini vốn ít , thu hồi vốn nhanh nên có sức hút với các hộ kinh doanh bán lẻ.

Trên Thị Phần hiện nay các thiết bị trang bị để mở một siêu thị Mini như: kệ siêu thị giá rẻ, kệ để hàng siêu thị , Kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để hàng trong kho …hệ thống phần mềm cho siêu thị cửa hàng Mini rất có sẵn và được cung cấp đầy đủ giá cả hợp lí.

Auto Draft

Kệ siêu thị đôi

Là hãng sản xuất và lắp đặt  kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM hiện nay. Với thiết kế kiến thiết đa năng phù hợp với tất cả không gian sản phẩm này đang được bán chạy nhất cho các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa tại TP.HCM và các tỉnh phía nam.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Có ba loại kệ siêu thị chủ yêu

– Kệ siêu thị đơn: đơn được đặt áp tường, gồm 4 – 5 tầng sàn, chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,5 – 1,8m

– Kệ siêu thị đôi được bày ở giữa lối đi, giữa hai dãy kệ áp tường, thông thường có 4 tầng bày hàng được 2 bên chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,2 – 1,5m

– Kệ siêu thị tròn

Cấu tạo Kệ siêu thị

Cây trụ đứng được làm bằng cây sắt hộp 3x6x1.2mm đục lỗ

Mâm kệ được làm bằng tấm tole cuốn cạnh dày 8mm có sóng đỡ chịu lực.

Mâm đáy rộng 45cm, mâm tầng rộng 30cm và 35 cm.

Khung lưới ô vuông 50x50x3.0mm

Tay bát dày 2.0mm

Điểm mạnh

Việc sử dụng kệ siêu thị giải quyết được sự hạn chế về diện tích bày, kho chứa hàng vì thế có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng. Kệ siêu thị được thiết kế với size bản tôn tiêu chuẩn và được lắp từ 3 tầng trở lên giúp cho việc bày các loại mẫu sản phẩm không bị chồng chất làm méo, biến dạng hàng hóa.

Với lợi thế quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp nhưng cung cấp được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của quý khách hàng, mô hình cửa hàng tiện lợi, kệ siêu thị giá tốt tại TP HCM dành cho các siêu thị mini đang được các shop bán lẻ đẩy mạnh đầu tư.

(Sưu tầm)