Tranh tạo động lực cho văn phòng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với tao dong luc cho nhan vien của Waki việc khích lệ lòng tin làm việc hăng say, năng lực sáng chế vô hạn của cán bộ công nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích thích sự hăng say làm việc, dậy niềm đam mê và sáng chế trong những công việc cho nhân viên tránh tình trạng chán việc, ỉ lại hay đủng đỉnh deadline luôn là kim chỉ nam nhắm đến của các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

tuy vậy, việc tạo động lực, khích lệ nhân viên làm việc cần cù chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các chủ doanh nghiệp. Đó cũng chính là lí do mà Waki cho ra đời dòng tranh truyền cảm giác cho nhân viên với những câu nói bất hủ khích lệ tinh thần lao động cho nhân viên trong các công ty.

Bạn là chủ những người đứng đầu doanh nghiệp?

Bạn muốn khơi dậy niềm đam mê, trí tuệ sáng tạo cho nhân viên của công ty, xí nghiệp mình nhưng còn chưa tìm ra cách nào tác dụng?

Ngay hôm nay, hãy đặt ngay những mẫu tranh tạo động lực tại Waki.vn để trang trí tại các văn phòng làm việc, xí nghiệp mình. Chắc chắn với những câu thần chú như: “Chỉ có lao động mới có tồn tại”, “Trên bước đường của thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, “I’m Impossible”, “Không kịp deadline thì bay tiền thưởng”,…  cán bộ công nhân viên trong công ty của bạn sẽ có thêm hưng phấn trong việc của mình.
Auto Draft
Tranh tạo động lực gồm những loại nào?

Tranh tạo động lực tại Waki không chỉ đa dạng về size, nội dung, bố cục, chất liệu mà còn được chia làm hai dòng tranh cơ bản đó là:

 

Tranh truyền cảm hứng, khích lệ lòng tin làm việc, sáng tạo cho tập thể;

Tranh truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần cho chính bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng giống như mục đích truyền tải thông điệp và kinh phí hiện có mà quý khách hàng hàng có thể lựa chọn những mẫu tranh khác biệt.
>>> Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh tạo động lực tại đây <<<
Mua tranh tạo động lực ở đâu uy tín?

Những bức tranh trang nhã với những câu “thần chú” tạo động lực được Waki sản xuất theo xu hướng trang trí nội thất mới nhất. Tranh được in trên 3 gia công bằng chất liệu chính: Canvas, gỗ, mika với form size  tùy chỉnh thiết lập theo yêu cầu.

Bạn có biết, Waki là đơn vị cung cấp tranh treo tường đa dạng chất liệu, chất lượng cao với mức giá cả rẻ nhất cả nước. Những mẫu tranh tại Waki đều có thiết kế và in ấn kỹ lưỡng, với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt.

Tranh tạo động lực do Waki sản xuất có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh và kiêu sa rất phù hợp với không gian tại các văn phòng làm việc, cung cấp tối đa thị hiếu của khách hàng.

Quý khách hàng suy xét tranh thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Waki qua tổng đài (028) 73 088 089 hoặc hotline: 0909 439 071 để được tư vấn và giúp sức mau lẹ nhất nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang