Kệ siêu thị lắp ráp để hàng hóa tải trọng nhẹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ưu thế của các loại kệ trưng bày lắp ráp

Ưu thế của các dạng kệ trưng bày này là cấu tạo chất liệu bằng kim loại ngoại nhập chắc chắn, độ bền cao, chịu nhiệt, chịu tải trọng lớn, cấu tạo dễ dàng,… Đặc biệt, dễ dàng tháo lắp, chuyển dời.

Các dạng kệ trưng bày này có chức năng giống như các chiếc kệ đa năng, được sản xuất dùng để lưu trữ, bảo quản, trưng bày các loại hàng hóa khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian, vị trí nơi lắp đặt giá kệ.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại bình chánh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Kệ trưng bày tải trọng nhẹ chứa đựng nhiều loại hàng hóa không giống nhau với sức chứa 50- 300kg/ mâm tầng kệ.

2 dòng kệ trưng bày tháo lắp tải trọng nhẹ

Auto Draft

Một vài dạng kệ trưng bày siêu thị

 Kệ siêu thị trưng bày

Sản phẩm kệ siêu thị đa dạng màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, kệ có cấu tạo chủ yếu thép nhập khầu, sơn phủ tất cả giá kệ bằng sơn tĩnh điện cao cấp, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, độ bền tuổi thọ lâu dài, giá thành rẻ.

Kết quả hình ảnh cho Kệ siêu thị tháo lắp

Kệ siêu thị tháo lắp

 Kệ đa năng trưng bày

Các sản phẩm kệ trưng bày lắp ráp đa năng cấu tạo từ những chiếc kệ sắt, kệ thép, sơn phủ tĩnh điện cao cấp, có màu sắc thanh nhã : màu ghi xám, màu xanh dương, màu cam,…

Kết quả hình ảnh cho Kệ siêu thị tháo lắp

Kệ đa-zi-năng tải trọng nhẹ chứa hàng trong kho

Kệ cấu tạo bằng các thanh thép v lỗ được liên kết ngầm với nhau chắc chắn nhờ các đinh ốc, bulong. Kệ đa năng được sử dụng nhiều trong các showroom trưng bày hàng, quà lưu niệm, cửa hàng trưng bày đồ nội thất, bảo quản đô đạc, hàng hóa trong kho, làm tủ kệ hồ sơ cho công ty, văn phòng, trưng bày vật dụng gia đình,…

Kệ đa năng lưu trữ hồ sơ

Kệ đa năng lưu trữ hồ sơ

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang