Kinh nghiệm du lịch paris tránh lạc đường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những chiếc xe dòng qua bận rộn nhất, chòi với kiến ​​trúc giống hệt nhau hoặc hệ thống tàu điện ngầm chằng chịt, khó hiểu mà nhiều khách du lịch lẫn lộn trong kinh đô ánh sáng bị mất.
> Làm thế nào để chi tiêu một ngày tại Paris với 2.000.000
> Ba cách để tận hưởng một ngày tại Paris

Hiểu những bí mật bên dưới, di chuyển ở Paris sẽ không còn là trở ngại cho bạn.

Giữ một bản đồ với bạn

Khi đến Paris, đi đến các quầy thông tin tại sân bay và tàu điện ngầm (metro) để có được bản đồ miễn phí. Thông thường, bạn sẽ nhận được một bản đồ tàu điện ngầm và xe buýt, giúp bạn dễ dàng vạch ra một lộ trình để di chuyển và không quên đường về khách sạn.

cach-tranh-lac-duong-o-paris
Mạng lưới tàu điện ngầm chằng chịt rất thuận tiện cho Paris nhưng một ám ảnh du lịch.

Chụp tên khách sạn và tên đường phố

Điều này có thể có vẻ hơi thừa, nhưng nó là một cái gì đó mà bạn phải nhớ. Các đường phố của Paris nói chung là nhỏ (trừ đại lộ – Đại lộ), có rất nhiều đường song song với kiến ​​trúc giống hệt nhau sẽ dễ dàng làm cho bạn bối rối. Vì vậy, hãy nhớ điện thoại chụp tên khách sạn, tên đường phố và vị trí bạn muốn.

cach-tranh-lac-duong-o-paris-2
Hình ảnh đổi tên đường phố ở quận 6.

Đánh trạm tàu ​​điện ngầm và đường hầm signage

Paris hệ thống tàu điện ngầm phức tạp với gần 20 tuyến đường và hàng trăm bến tàu khác nhau. Điều đầu tiên bạn phải làm là vòng tròn các ga tàu điện ngầm cạnh các khách sạn trên bản đồ tàu điện ngầm, và đánh dấu các vị trí cần thiết.

Mỗi chiếc tàu có hai chiều đường đi màu và có cùng số ký hiệu riêng. Vì vậy, khi đường hầm tàu ​​điện ngầm xuống, chú ý biển báo để biết rằng bạn phải đi bộ trong đường hầm theo hướng nào, con tàu trong số này, có những buổi chiều để đạt được vị trí mong muốn.

cach-tranh-lac-duong-o-paris-3
Ghi tên của các trạm tàu ​​điện ngầm để không bị lạc trong “đường hầm thế giới” của Paris.

Kinh nghiệm du lịch

Sử dụng sự hỗ trợ trên các menu điện thoại

Chỉ cần có đường truyền internet, du khách ở Paris có thể dễ dàng sử dụng GPS và ứng dụng RATP trên các loại khác nhau của điện thoại thông minh. Nếu GPS là hệ thống định vị toàn cầu, giúp bạn xác định hướng một cách dễ dàng, RATP là một ứng dụng tìm kiếm con đường để sử dụng các phương tiện giao thông công cộng là cách hợp lý nhất. Bạn có thể tải trước các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

cach-tranh-lac-duong-o-paris-4
Ứng dụng RATP trên các loại điện thoại thông minh

Tuy nhiên, để áp dụng điều này bí quyết, bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền đáng kể, đặc biệt là nếu bạn sử dụng các dịch vụ Internet trong mạng gói di động chuyển vùng Việt Nam. Vì vậy, xem xét trước khi lên lịch trình khi bạn vẫn đang ở khách sạn. Trong trường hợp bất đắc dĩ, tìm một quán cà phê, mua một thức uống và hỏi chén mật khẩu internet có.

Tìm hiểu một số cấu trúc Pháp cần thiết

Mặc dù trong những năm gần đây, người dân Paris đang ngày càng chứng minh rằng “người Pháp không nói được tiếng Anh” là trong quá khứ, bạn vẫn nên tìm hiểu một số cơ cấu trong trường hợp bị mất. Sử dụng Google Translate và ghi lại các câu hỏi cơ bản như đọc: m’aider Pouvez-vous (? Bạn có thể giúp tôi), Je veux aller à … (Tôi muốn đến …), … để ngăn chặn sự tồi tệ nhất trường hợp.

Xem thêm: ẩm thực 3 miền

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang