Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách trong nhà ống không chỉ là một nơi sinh sống mà còn là nơi trao đổi, thảo luận về công việc, thể hiện bề mặt, sự sang trọng và sự thịnh vượng của gia đình.

>>> giá kệ nhà kho

Phòng khách phải gợi lên sự thân thiện, sự thân mật và sang trọng để chủ nhà có thể dễ dàng thuận tiện hơn trong việc làm việc. Một không gian đẹp và sang trọng, thân mật sẽ tạo được sựu tôn trọng, kính nể trong mắt các đồng nghiệp và cộng sự. Vì vậy, để tạo ra một không gian phòng khách ống đẹp bạn nên làm theo các bước sau:

 nha ong

  1. Tạo sự sang trọng trong phòng khách

Để phòng khách toát lên sự sang trọng, tươi sáng thì nên được trang trí theo 2 xu hướng chủ chốt: hiện đại và cổ điển. Nếu chủ sở hữu là một người thích phong cách cổ điển, có thể trang trí trần nhà, hoặc đồ đạc, bàn ghế theo những đường cong.

Về cách trang trí các phòng khách nhà ống cổ điển thường sẽ có nhiều chi tiết như bàn ghế, phào, với nhiều đường cong, những bức tường màu, ánh đèn thường có tông màu ấm áp.

Nếu không, đối với những người trẻ trung, năng động có thể thích một phong cách hiện đại với các đường nét khỏe khoắn đầy năng lượng (hiện thân của vẻ đẹp hiện đại). Màu sắc, phòng khách nhà ống hiện đại thường sử dụng các màu sắc trung tính như màu be, màu trắng, màu ghi, … và cách trang trí đơn giản, ít chi tiết.

Phong cách hiện đại thường gợi lên những nét ấn tượng khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi sự phá cách đó sẽ phần nào giảm đi sự tôn trọng và trang nghiêm của không gian này. Vì vậy, chúng ta cần phải tập trung, cân nhắc trong những thiết kế.

 >>> Nội thất cho ngôi nhà phong cách Đông Dương

  1. Đảm bảo không gian thuận tiện cho công việc

Không gian phòng khách nhà ống thường phải tiếp các đồng nghiệp, nhân viên nên phải bố trí sao cho hợp lý, thuận tiện nhất cho công việc. Bạn nên chọn một chiếc ghế sofa dài, với các họa tiết hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng để đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Đối với các chủ nhà yêu sách, họ có thể kết hợp phòng khách và phòng đọc sách, để tiết kiệm không gian, và cũng để tạo điều kiện thuận tiện khi cần tìm những tài liệu, sách báo, thể hiện sự tinh tế của gia chủ.

  1. Tạo một không gian mở gần gũi với thiên nhiên

Phòng khách nhà ống là nơi đối thoại nên vẫn phải có không gian thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên. Bạn có thể chọn màu sắc cho bức tường và trần nhà nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác rộng rãi.

Để có được tối đa ánh sáng tự nhiên, bạn nên sử dụng các bức tường kính lớn để có tầm nhìn đẹp nhất ra những cảnh quan đẹp. Để phòng khách trở nên sinh động hơn, đặt hoa tươi trong phòng là một yếu tố không thể thiếu vì nó tạo ra một bầu không khí tích cực, đem lại cho sức sống cho ngôi nhà.

Xem thêm tại: rao vặt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang