Lễ hội đầu xuân cầu may mắn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lễ hội chùa Bái Đính Lễ hội mùa xuân được tổ chức từ ngày 6 đến hết Tết Nguyên đán vào tháng ba, sự bắt đầu của lễ hội hành hương về cố đô Hoa Lư đất cổ của Ninh Bình.Trẩy hội chùa Bái Đính không chỉ dừng lại ở chốn Phật đài hay bầu trời, cảnh bụt mà còn là dịp để mọi người tương tác và hội nhập với thế giới huyền diệu của không gian đất Phật  và thiên nhiên yên bình. Tất cả các khách hành hương vào dịp đầu năm ở chùa Bái Đính luôn mong muốn và hy vọng một năm mới với nhiều may mắn, tiền tài, tất cả mọi thứ đều tốt đẹp.

>> Kinh nghiệm du lịch

du-xuan-le-hoi

Đến với Bái Đính, du khách không chỉ có cơ hội để hòa mình trong không khí lễ hội mà còn có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời ở đây với danh lam thắng cảnh Tràng An. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những ngọn núi quanh co suối tự nhiên, hoặc ngồi trên một chiếc thuyền để chiêm ngưỡng những hang động bí ẩn.

Lễ hội Yên Tử được tổ chức từ tháng Mười cho đến ngày 03 tháng một âm lịch. Trong những năm gần đây, Lễ hội Yên Tử thu hút số đông khách hành hương từ khắp nơi trên đất nước và ngay cả du khách quốc tế đến đây. Nó được coi là đất tổ của Phật giáo Việt Nam để du khách đến đây để được tách mình khỏi thế giới trần tục, được sống với không gian thiên nhiên ngoạn mục giữa không gian linh thiêng của Phật giáo.

>> đại lý vé máy bay

Hành hương về Yên Tử mà du khách sẽ phải trải qua một cuộc hành trình gian khổ, đấu tranh để tìm không gian thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn. Chùa Đồng trên độ cao 1000m thách thức du khách băng qua đây. Do đó, cuộc hành hương đến chùa Yên Tử không chỉ là chuyến đi mùa xuân, tham quan, nhưng cũng là cơ hội để khám phá những giá trị văn hóa của dân tộc và cầu nguyện cho gia đình may mắn.

Xem thêm: Khí hậu và đôi nét về du lịch Bhutan 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang