List chiêu làm thiết bị điện tử luôn như mới

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người dùng luôn gìn giữ các thiết bị điện tử của mình luôn như mới.

sử dụng cây lăn bụi quần áo để loại bỏ bụi bẩn bám trên màng loa máy tính. Điều này sẽ giúp người dùng cải thiện âm thanh mà loa phát ra.

Thay vì dùng tăm để lấy bụi bẩn tích ở mạng lưới, người dùng có thể làm sạch tai nghe dễ dàng bằng bàn chải đánh răng. 
 
>>>  Liên hệ mua sản phẩm: den doc sach energizer tại đây.

Các bụi bẩn trên dây tai nghe có thể được loại bỏ bằng cục tẩy. Kinh nghiệm cho thấy nếu làm sạch dây với chất lỏng có thể gây hư. nên, sử dụng vật dụng khô ráo như cục tẩy sẽ an toàn hơn.

Bàn chải kẽ răng là vật dụng lý tưởng để làm sạch lỗ cắm tai nghe. kích tấc của bàn chải gần như thích hợp với kích tấc của lỗ cho tai nghe trên thiết bị.

Băng dính là vật dụng hữu ích để làm sạch bàn phím. tuốt các bụi bẩn trên bàn phím có thể được loại bỏ ngay tức khắc khi dùng băng dính.

>>> Gậy tự sướng sai gon

 

sử dụng vải sợi mỏng để lau chùi. Không nên dùng giấy vì chúng sẽ làm xước thiết bị.

Giấy lọc cà phê khá lý tưởng trong việc loại bỏ các bụi bẩn bám trên màn hình máy tính. ngoại giả, chúng cũng không làm xước màn tuồng như một số vật dụng lau chùi khác.

Chổi handmade được làm bằng mảnh giấy cứng hoặc nhựa, keo dán và khăn vải sẽ giúp vệ sinh cổng USB laptop được dễ dàng hơn.

Lau màn hình điện thoại, máy tính bảng bằng vải mỏng. Điều này sẽ giúp loại bỏ các vết xước cũng như làm sạch mặt kính.

Loại bỏ các vết xước trên màn hình điện thoại bằng cách dùng xi đánh bóng. Trước khi thực hiện nhớ tắt nguồn để tránh hỏng thiết bị.

Loại bỏ bụi bẩn xung quanh các nút nhấn của điện thoại bằng bàn chải đánh răng. Điều này cũng có thể ứng dụng cho khe cắm thẻ SIM.