Lưu ý để khi nhận giao hàng không thể bỏ qua

Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một trong việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship khi nào?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. Mặc dù vậy, đây là một quan niệm sai trái. Người kinh doanh còn cần suy xét nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị rất cao. Còn nếu như không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là không nhỏ. Nó không chỉ dễ dàng là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Thế cho nên nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

2. Chú ý nhận hàng ship

  • Xác nhận nhân viên vận chuyển: không hề ít shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không xác nhận về nhân viên giao hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát vậy nên để bảo đảm an toàn an toàn cho bản thân, bạn phải xác thực đúng nhân viên giao hàng của mình. Bởi vậy nên bạn cần để ý đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, chứng thực lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà nhiều người lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất số lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng giống như số số lượng sản phẩm để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi giao dịch thanh toán: Trước khi giao dịch thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận chuyển giao. Vì số tiền trong mỗi lần giao dịch không nhỏ nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo về sự việc nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển giúp cho bạn nhận hàng an toàn, tiện lợi, giảm thiểu tối đa rủi ro. Khi đặt đơn hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác vận chuyển uy tín bài bản. Một nhắc nhở cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn điều hành bán hàng hiệu quả.