Mái hiên Cabrio làm tươi mới không gian sống

Mái Cabrio là những hệ thống mái di động cho hàng hiên hoặc phòng phơi nắng. Cấu tạo của chúng là những tấm thủy tinh hình lưỡi, nhôm hoặc thép không gỉ. Hệ thống mái được thiết lập phụ thuộc vào thời tiết của từng khu vực.Trái tim của mái nhà Cabrio chính là hệ thống quay được vận hành cảm ứng theo cách thức cài đặt từ máy tính.

Xem thêm: mai hien gia re tphcm tại đây.

Nhờ các thiết bị truyền động tuyến tính, các tấm lợp được điều chỉnh tùy thuộc vào thời tiết. Mái Cabrio được điều khiển từ 1 bộ phận cảm ứng, có thể đo được tốc độ gió, C02, độ ẩm và được liên kết với hệ thống dự báo thời tiết vệ tinh, vì thế việc thay đổi của mái hoàn toàn được vận hành tự động theo chế độ máy tính. Hệ thống mái gồm 23 cánh song song, được sơn tùy theo cấu trúc và kiểu dáng, màu sắc của ngôi nhà.


 

Các cánh của mái sẽ hoạt động để ngăn các tia cực tím và các tia có cường độ cao từ mặt trời, chống nắng, giảm nhiệt cho căn phòng. Được cấu tạo từ nhôm hợp kim đặc biệt, mái nhà Cabrio có kỹ năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt cao như nhiệt độ, độ ẩm, lạnh, bụi bẩn… nên đặc biệt thích hợp để sử dụng tại các vùng ven biển. Tại Việt Nam sản phẩm này hiện chưa xuất hiện nhiều.