Máy in date, in ngày tháng bao bì thủ công

Trong sản xuất chế biến thực phẩm. Khi 1 mặt hàng nào đó được xuất ra thị trường để tiêu thụ thì ngày sản xuất và hạn sử dụng luôn đi kèm sở hữu bao bì sản phẩm đó. Hạn dùng là thước đo và lòng tin của sản phẩm mà người mua mua tìm.

Vì vậy máy in date dập tay là sự lựa mua thấp nhất cho bạn.
Ngày phân phối và hạn sử dụng cho mỗi sản phẩm là khâu quan trọng cho mỗi 1 mặt hàng trước lúc xuất ra thị trường. nếu nhà hàng sản xuất đa dạng, mang số lượng to, cần in hạn sử dụng trên bao bì đa dạng thì quý khách buộc phải sử dụng máy in date liên tục. Máy in date này sử dụng nhiều cho các cơ sở chế biến bánh kẹo, cơ sở chế biến đồ hải sản….
điểm mạnh của máy in date dập tay;
– mang thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
– Máy in được ba hàng, hai hàng hay một hàng tuỳ theo ta tìm chế độ làm việc.
– Máy in date này sở hữu thể được hài hòa đồng bộ mang một dây chuyền cung cấp.
Máy in date bán tự động cho ra hình ảnh rõ nét, chất lượng đảm bảo.

máy in date

Máy in date dập tay dùng phổ biến trong ngành chế tạo thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô phân phối…cho sản phẩm. Máy ko kén chất lượng in, dễ dùng, in được trên giấy, chai nhựa, túi nilon, android tv box

Đôi chút thông tin về sản phẩm:
– Hoạt động trên cơ chế làm cho nóng tự động, đốt nóng thanh đồng và nóng chảy mực in, từ ấy làm tăng độ kết dính của mực vào sản phẩm cần in.

– Máy được lắp ráp sẵn toàn bộ hoàn chỉnh 99%, còn những yếu tố nhỏ như ngày in, cần gạt tay là người mua sở hữu thể tự lắp sau.

– Máy không kén chất liệu, in được trên những chất liệu như giấy, túi nilon, bọc nhựa hoặc chai nhựa…

– Công suất máy khá lớn, chu kỳ máy in date dập tay tối thiểu từ 40-45 lần/phút. Nhanh, nhẹ và ko nhòe mực.

– những nút vặn hiệu chỉnh về nhiệt độ nóng chảy, thời gian canh khiến cho nóng, đèn báo hiệu nguồn điện được dùng. xem thêm máy biến thế

– có thể thay đổi độ cao của khoảng dung tích in để thích hợp với mỗi sản phẩm như hộp giấy, chai, lọ, túi nilon..

– Thanh số sắc nét, mòng, nhỏ. Sản phẩm được sử dụng có mẫu mực in yêu thích. Màu mực in cũng vô cùng đa dạng: đỏ, đen, trắng, xanh…

– Sử dụng máy in date để in hạn dùng, ngày phân phối, các ngày tháng, số lô, mã hàng lên sản phẩm nhanh chóng.

– Sản phẩm phục vụ những hộ chế tạo nhỏ, tiểu thương marketing vừa nhỏ hoặc đang muốn tham khảo thị trường mở rộng sản phẩm chế tạo.

Xem thêm: Tác dụng của dòng máy biến thế