Mẹo không gặp cướp khi du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đặt mục trong nơi bí mật, cẩn thận để đi taxi hoặc quan sát các trường hợp bất thường xung quanh bạn là chìa khóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp. du lich da lat

Heist luôn lo thường trực của bất kỳ khách du lịch khi đến một vùng đất xa lạ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu nguy cơ trở thành nạn nhân của những kẻ xấu bằng cách sử dụng các biện pháp đơn giản.

Không quá chén

Không có gì tệ hơn say rượu khi đi du lịch. Bây giờ nó dễ dàng trở thành mục tiêu của bọn cướp, và điều tồi tệ hơn nhiều có thể xảy ra đối với một khách du lịch quá ở nước ngoài.

Casual trang phục

Hầu hết các nạn nhân của vụ cướp có vẻ ngoài sáng bóng. Vì vậy, trang phục du lịch trên con đường của bạn lên nhẹ, đơn giản. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn vượt ra khỏi con mắt của những kẻ xấu. Hơn nữa, nếu một người phụ nữ không nên mang giày cao gót hay váy quá cồng kềnh để ngăn chặn tình huống xấu.

meo-tranh-bi-cuop-khi-di-du-lich
Một cái gì đó để được phía trước của bạn, để một bên, sau đó một nửa của bạn, và do đó là một người nào khác đằng sau.

Tránh tiếp xúc với trẻ em

Trong thực tế, trẻ em được tiếp xúc hiếm khi chủ động với khách du lịch mà không có mục đích. Điều này được thể hiện rất rõ ràng với các trẻ em nghèo lang thang ở các thành phố lớn. Nghe có vẻ cực đoan chút, nhưng sự chăm sóc lo lắng Toàn Năng.

Giữ một mắt trên những người được xem họ

Bạn cần phải chú ý để xem nếu bạn đang bị theo dõi hay không. Móc túi đang nhắm mục tiêu và quan sát cẩn thận trong một thời gian trước khi hành động. Bạn có thể loại trừ mình ra khỏi tầm nhìn của họ bằng cách giữ một mắt trên những người đang tính toán để làm với cái xấu của mình. Điều này giống như một thông điệp ngầm mà bạn phải nhận ra chúng và cảnh giác.

Cửa hàng vật có giá trị ở những nơi bí mật

Những nơi nguy hiểm nhất luôn luôn là nơi an toàn nhất. Nhưng không có nghĩa là bạn mất điện thoại hay ví tiền đáng lạc của bạn trong túi. Điều này áp dụng cho những điều bạn đã rời khỏi khách sạn. Hầu hết những người ăn cắp trong phòng khách sạn không phải nơm nớp lo sợ luôn bắt. Vì vậy những gì thường được lấy đi túi lớn và đồ dùng dễ dàng nhìn thấy trên đồ nội thất hoặc giường, tủ quần áo. Bạn nên để vật dụng đắt tiền ở những nơi khác nhau như máy tính xách tay dưới nệm ghế, camera roll trong một thuyền khăn …

Business woman on smart phone in New York City, Manhattan walkin
Nếu các cuộc gọi điện thoại cần thiết hoặc nghe trên đường đi, bạn nên dừng lại ở cửa ra vào hoặc cửa hàng bên đường. Nhớ có giấy tờ, vật phẩm có giá trị trước khi trở về những nơi đông người.

Phạt cảnh cáo nếu taxi

Taxi dường như hầu hết các phương tiện an toàn, nhưng nó không nhất thiết phải đáng tin cậy trong lĩnh vực mà bạn không biết ngôn ngữ địa phương. Tránh cưỡi người chào bạn ở bến xe hoặc sân bay. Không để những chiếc xe đợi bên ngoài và không có logo, hoặc một trình điều khiển xe người đi theo. Lựa chọn tối ưu là để liên hệ với bàn làm việc hoặc an ninh trước các nhân viên để biết làm thế nào để gọi một xe taxi có uy tín. Nếu bạn thực sự không cảm thấy an toàn, bạn có thể chụp ảnh những tấm giấy phép taxi, thẻ giấy phép lái xe và gửi nó cho một người thân trong trường hợp xấu có thể xảy ra.

Xác định các tình huống xấu có thể xảy ra

Chưa trộm được sắp xếp tinh vi. Điều quan trọng cần nhớ là không bao giờ đi một mình ở những nơi hẻo lánh. Luôn luôn chú ý tới ngôn ngữ, cử chỉ của những người xung quanh bạn trong trường hợp một số kẻ xấu đang thảo luận điều gì đó về bạn.

Những người mặc áo khoác dày bất thường trong nắng nóng, hoặc một người lạ đột nhiên đứng rất gần gũi với bạn sẽ là một nghi phạm. Nếu bạn nghi ngờ rằng cái gì là sai, hãy thoát ra càng nhanh càng tốt để nơi có ánh sáng, cửa hàng đông đúc, siêu thị, nhân viên an ninh khu vực, cảnh sát …

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang