Mẹo phòng tránh côn trùng khi đi du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mặc quần áo dài, thông gió, ánh sáng nến hoặc dầu chiết xuất từ ​​thuốc thoa tại chỗ, các loại kem là một số cách để bạn không bị làm phiền bởi côn trùng.
mẹo vặt du lịch trong việc ngăn chặn và xử lý các loài rắn độc cắn khi đi du lịch / Những chấn thương cấp cứu trên đường phượt
Trong những chuyến đi khám phá rừng, biển trong mùa xuân mùa hè, loài côn trùng như muỗi, bóp, kiến, bọ chét … thường gây khó chịu, thậm chí có hại cho sức khỏe con người. Dưới đây là những lưu ý cho bạn.

Trang phục

Khi đi bộ đường dài, đến các khu vực nhiều cây cối, bụi cây, bạn nên chọn quần áo gần màu da của bạn. Trang phục không nên để đứng ra từ môi trường bên ngoài để tránh côn trùng xung quanh hơn. cong ty du lich

Nếu ở trong rừng, bạn cần phải mặc quần dài, mang giày cao trên mắt cá chân. Để tránh bọ chét khách ăn mặc như thắt chặt và dày càng tốt vì họ sẽ không có răng ngắn cắn xuyên qua quần áo như muỗi.

trang-phuc-JPG-4355-1428897480
Cần phải mặc quần dài và mắt cá chân khởi động hơn để đi vào các khu vực cây cỏ nhiều. Ảnh: outdoorukraine.
Ngoài ra, không mặc chặt chẽ vì các côn trùng tiếp xúc dễ dàng cho da. Một số loài rất nhạy cảm với mùi của bàn chân con người, vì vậy bạn nên sử dụng tất cả các khả năng thấm mồ hôi nhanh chóng và môi trường khô nhanh chóng để tránh các kích thích mùi côn trùng.

Sử dụng kem hoặc thuốc phòng ngừa

Du khách nên mang theo kem Soffell gói (muỗi), DEP áp dụng trên tất cả các loại thuốc, giày dép (anti-squeeze), xịt Chuchu Baby (thuốc chống côn trùng). Bên cạnh đó, bạn có thể mang theo một chai nước để pha loãng muối chà chân. Khi vắt, đỉa cắn, phải mất một muối nhỏ nước lên, chúng tôi sẽ phát hành nó và giúp khử trùng vết thương.

Khi sử dụng các loại kem, thuốc xịt trên bạn nên chú ý đến phản ứng của cơ thể, chủ yếu là da, có bị dị ứng hay không và tránh bơi lội hoặc phun trên các lĩnh vực như mắt, mũi và miệng. ( tour Phan thiết )

Đốt nến với chiết xuất tinh dầu

nen-tinh-dau-2226-1428897481
Nến dầu giúp bạn tránh côn trùng gây phiền nhiễu như muỗi. Ảnh: bizwebmedia.
Đêm qua các loài côn trùng dễ dàng tấn công. Vì vậy, khi đi bộ đường dài, bạn nên mang theo nến cây, đặc biệt là loại chiết xuất dầu. Hương thơm tinh dầu tỏa ra có khả năng ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian của bạn. Tốt hơn bạn nên rời khỏi ngọn nến khu vực ngồi, nằm.

Kiểm tra khu vực nơi bọ chét

Picnic trong vùng cỏ bạn phải ngăn chặn bọ chét, ve, rệp. Làm thế nào để xác minh rằng không có bọ chét hoặc sử dụng một miếng vải trắng xóa sổ trên đồng cỏ (khu vực mà bạn cho là bọ chét), nếu có, chúng sẽ bám vào vải.

Tránh những khu vực dày đặc, ẩm ướt

Bạn nên tìm kiếm sự thoáng mát hoặc gờ để ngồi, dừng lại. Nếu cắm trại hãy tránh nơi ẩm ướt, với gỗ hoặc vị trí lá vì nó là nơi ưa thích của các loài như bọ cạp, rết, vắt hoặc đỉa.

Sử dụng vật liệu tự nhiên

Khách du lịch có thể đưa mọi người một số loại dễ dàng để tìm thấy trong tự nhiên để xua đuổi côn trùng. Vỏ cam, chanh, bưởi có mùi dễ chịu, chỉ có thể chà xát để đẩy lùi nhện. Lát mỏng dưa chuột giúp bạn đuổi các con kiến. Ngoài ra còn có rất nhiều cây và rễ có tác dụng tương tự như sả, hành tây, tỏi …

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang