Một số bí quyết then chốt khi đổi tiền Tệ Trung Quốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn đang có nhu cầu đổi tiền Trung Quốc? Bạn cần đi nhập hàng Trung Quốc, mua sắm, công tác, đi học, du lịch…Trước chuyến đi bạn nên chuẩn bị đổi tiền ra Nhân Dân Tệ tại các cửa hàng, ngân hàng đổi tiền tại Việt Nam, Hà Nôi, TP.Hồ Chí Minh, tại Trung Quốc có thế đổi tại cửa khẩu, hoặc sân bay, vào sâu nội địa Trung Quốc rất khó đổi tiền. Với những khách du lịch mới đi Trung Hoa lần đầu có thể gặp ít nhiều bỡ ngỡ, nhất là về chuyện đổi tiền vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm sau:

Ngày càng nhiều người Việt có nhu cầu sang đặt hàng Trung Quốc bởi sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ những danh thắng nổi tiếng cũng như chi phí hàng hóa thấp mà chất lượng lại chưa đến nỗi nào. Dẫu vậy, với những khách du lịch mới đi lần đầu thì gặp không ít bỡ ngỡ, nhất là về chuyện đổi tiền lẻ vì không đổi thì khó mua đồ mà đổi thì không biết thế nào. có thể đổi tiền Trung Hoa ở đâu,…Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của du khách.

Tiền Trung Quốc, Nhân Dân Tệ hay có tiền giả vì vậy quý khách hàng lưu ý khi mua bán, hoặc đổi tiền Trung Quốc ở những nơi không uy tín

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cần bán tệ vui lòng liên hệ tại đây.

Mang tiền như thế nào cho bổ ích?

Chỉ nên đổi một lượng tiền mặt đủ để bạn mua sắm những thứ đơn giản và trả phí hành chính, tham quan (nếu bạn không đi theo đoàn). Còn lại nên dùng thẻ để vừa nhẹ nhàng, tránh thất thoát lại tiện dụng. Trung Hoa có tương đối nhiều cột rút tiền để bạn tiện dụng dọc đường.

1.  Đổi tiền ở đâu?

– Phố Hà Trung: nơi đổi tiền đông vui tấp nập nhất Hà Nội, tỉ lệ chênh lệch của các nhà không khác nhau là mấy, luôn hơn của ngân hàng một chút, phù hợp với những ai có nhu cầu đổi lượng tiền không quá lớn để mua sắm cho tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi, tiện cho bạn giá cả mua sắm, nhưng dĩ nhiên cũng không tránh khỏi tiền giả trà trộn.

– Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú: hàng này đổi tiền có uy tín, cập nhật giá cả nhanh hơn bên Hà Trung.

– Hiệu vàng Phú Vân – giữa phố Lương Ngọc Quyến : trung tâm đổi tiền có tiếng từ thời Pháp, giá cả ổn, thu ngân dễ thương.

Nếu ở Trung Quốc bạn có thế đổi ở : các sân bay, hoặc đổi tại cửa khẩu, * chú ývào sâu nội địa Trung Quốc rất khó đổi tiền, bạn nên đổi ngay khi ở VN hoặc tại sân bay của Trung Hoa, nếu đi đường bộ thì đổi tại cửa khẩu, nếu đi theo Tour thì nhờ HDV đổi giúp

2. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đổi tiền Nhân Dân Tệ Trung Quốc ở:

– Ngân Hàng

– Phố Hà Trung, một cửa hàng trên phố Lương Ngọc Quyến

– Các tiệm vàng

3. Nếu ở TPHCM bạn có thể đổi tiền Nhân Dân Tệ – Trung Quốc ở:

Các tiệm vàng ở Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các ngân hàng

Nhận biết Nhân Dân tệ thật – giả?

– Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình chìm hiện rõ, nét

– Tờ tiền không bị nhòe hình. Tiền thật dùng lâu cũng không tránh khỏi ẩm ướt nhưng các nét in rất thanh và mảnh, chứ không dầy và nhòe như tiền gi.

– Nên sờ nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy ráp nhẹ tay, cảm giác ráp đều là tiền thật

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang