Một số ưu điểm vượt trội của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mang đến cho người tiêu dùng, giúp tiết kiệm, thời gian và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình.

Thanh chắn bariecó chức năng điều tiết, phân luồng giao thông tương tự như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí… Thanh chắn barrier hoạt động tự động sau sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại. Việc lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông, đem lại hiệu quả cao.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: giá barrier tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Sau đây là những ưu điểm vượt bậc khi sử dụng thanh chắn barie :

– Barie tự động hoạt động hoàn toàn tự động. Được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, giúp đỡ nguồn điện 220V, tiết kiệm điện năng, bảo đảm an toàn thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

– Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời điểm dừng tại phần đầu và cuối.

– Barrier tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, bảo đảm an toàn tính kiên cố cho công trình giao thông.

– Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía bên trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ.

– Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thanh chắn Barie tự động với những tính năng nổi bật, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng. Sản phẩm là phương án kết quả tránh ùn tắc giao thông nhằm đảm bảo an ninh tại các khu vực.