Một số ưu thế của phần mềm bãi giữ xe thông minh

Mọi ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội đều được hiện đại hóa, công nghệ hóa. Nếu như trước đây, mọi việc đều được thực hiện một cách thủ công thì nay đã có những dây chuyền, máy móc, công nghệ hiện đại trợ giúp con người. Nhờ đó mà năng suất và chất số lượng hàng hóa, dịch vụ tăng cao. Một công nghệ hiện đại mới tại những bãi giữ xe hiện nay là phần mềm bãi giữ xe thông minh.

Một số ưu thế của phần mềm bãi giữ xe thông minh

Thế nào là phần mềm bãi giữ xe thông minh?

Phần mềm bãi giữ xe thông minh là một sản phẩm công nghệ cho phép kiểm soát tình trạng của bãi giữ xe bằng hệ thống tự động qua các camera, thẻ từ, bộ phận cảm biến, barrier tự động… mà không cần đến sự giúp đỡ của con người.

Độ an toàn cao

Khi gửi xe, chúng ta thường rất lo lắng về những vụ trộm xe, ăn cắp xe xảy ra vào những lúc đông đúc, lợi dụng sự sơ ý của người trông giữ xe. Nhưng với hệ thống bãi giữ xe thông minh, bạn không phải lo lắng vì nó có đặc điểm nhận dạng biển số xe, thẻ từ,.. Bên cạnh đó, mọi hoạt động tại bãi giữ xe đều được camera theo dõi không có góc chết nên nhân viên có thẻ phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: bãi xe thông minh chi tiết và miễn phí.

Nhanh chóng, tiện lợi

Ở những bãi giữ xe truyền thống cổ truyền, bạn phải đợi nhân viên ghi vé, soát vé mới có thể ra vào được. vấn đề đó tốn không hề ít thời điểm, đặc biệt vào những khung giờ cao điểm khi mà mật độ xe ra vào lớn.

Khi sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh, sẽ có không ít làn khác nhau giúp phân bố đồng đều hơn số lượng xe. Đồng thời, bạn chỉ cần quẹt thẻ mà không cần chờ đợi gì cả. do thế nên tổng quá trình gửi xe chỉ tốn khoảng 1 phút, giúp tiết kiệm thời điểm và công sức.

Tiết kiệm

Dĩ nhiên phần mềm bãi giữ xe thông minh có giá thành khá cao. Tuy nhiên khi so sánh tương quan với chi phí để thuê nhân công và những phụ phí khác như vé xe, bút, phấn,… thì đây lại là một chiến thuật tiết kiệm hơn và chất lượng hơn.

Bạn không rất cần phải tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân công trông giữ và ghi vé xe. Với những bãi giữ xe rộng cũng chỉ cần 2 -3 người kiểm soát hệ thống và trực ở các lối ra vào.

Đồng thời, nó cũng giúp nhân viên bảo vệ môi trường khi không sử dụng số lượng lớn phấn hay giấy ghi vé xe. Thẻ từ có thể được sử dụng trong quá trình dài và không dễ hỏng hóc, rách hay mờ như các chất liệu khác.

Phần mềm bãi giữ xe thông minh là 1 ứng dụng sẽ được sử dụng phổ biến tại tất cả các bãi giữ xe trong một tương lai gần.