Tham khảo cổng xếp inox tự động sử dụng ra sao?

Trước khi mua cổng xếp inox tự động bạn nên nắm rõ cơ chế buổi giao lưu của nó như thể nào để có thể chọn được những mẫu cửa cổng xếp tự động tốt nhất để sử dụng. Đồng thời khi nắm rõ nguyên lý buổi giao lưu của nó bạn cũng dễ dàng sử dụng và bảo quản tốt hơn. Hãy cùng khám phá về cửa cổng này ngay trong bài viết sau đây nhé!

Cấu tạo cửa cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp inox tự động hoạt động dựa trên 3 phần chính chi tiết cụ thể nó hoạt động như sau:

– Thân cửa cổng xếp tự động chạy điện làm bằng các thanh inox đan chéo tạo ra thân cổng xếp chắc chắn và bền bỉ.

– Phần motor cửa cổng xếp hay còn gọi là đầu kéo mô tơ cửa cổng xếp là bộ phận chuyền động chính kéo tổng thể thân cửa cổng xếp mỗi khi hoạt động.

– Đường ray định hướng hoặc nam châm định hướng cổng xếp nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định hướng đi đúng và chính xác cho đầu kéo motor cửa cổng xếp.

Từ 3 bộ phận trên kết hợp lại thành bộ cửa cổng xếp tự động. Chúng ta sẽ thấy được cách mà cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào?

Auto Draft

Nguyên lý buổi giao lưu của cổng xếp inox tự động

Cửa cổng xếp inox tự động hoạt động như thế nào? Đây là câu hỏi mà số dân cư đang muốn biết, đặc biệt là những người đang có ý định mua cửa cống

Cửa cổng xếp inox tự động có thể được vận hành bằng 1 ray khi sử dụng với bánh xe nhựa PA hoặc là 2 ray khi sử dụng bằng bánh xe thép (bỏ lên trên đường ray, hoặc không đường ray khi có dẫn hướng bằng từ trường, hoặc được chôn dưới đất).

Trong trường hợp cổng xếp không dùng ray dẫn hướng thì các bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho bộ điều khiển motor, nhưng bù lại cửa cổng sẽ trông gọn gàng và sạch đẹp hơn.

Còn nếu bạn chọn cổng xếp inox có đường ray thì sẽ tiết kiệm được khoản chi phí motor tương đối, nhưng khâu lắp đặt lại có phần phức hợp hơn.

Nguyên lý hoạt động của cổng xếp inox tự động hoạt động dựa theo hai cách:

– Hoạt động tự động nhờ lực kéo của các thanh nan chéo

– Hoạt động tự động nhờ lực của  các giàn chuyển động.
 

Với những thông tin chia sẻ ở trên mong muốn sẽ giúp ích cho bạn có thể lựa chọn được những mẫu cửa cổng ưng ý nhất để sử dụng. Ngoài ra để tìm mua cửa cống đẹp, mẫu mã phong phú tại Nghệ An thì hãy liên hệ địa chỉ tiếp sau đây nhé!

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động báo giá cổng xếp inox chi tiết và miễn phí