Một vài kinh nghiệm khi nhập buôn quần áo thời trang

Tìm nguồn hàng quần áo thời trang là một nguyên tố rất quan trọng, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người lại chọn lọc cho mình một một cách bỏ sỉ khác nhau, có thể ưng chuẩn các trang web thương mại điện tử, website thời trang, qua các chợ mối lái quần áo trong nước, hoặc nhập trực tiếp bên nước ngoài về. Vào dịp cuối năm như cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao hơn thành ra nhu cầu nhập thêm hàng mới là không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Bizweb sẽ san sớt với các bạn một vài lưu ý khi nhập buôn áo quần tại chợ An Đông trong dịp cuối năm này.
 
Với những bạn sinh viên, hay dân văn phòng, mỗi dịp tết đến sẽ là một thời cơ tốt để cỡ thêm thu nhập cho mình, và không ít trong số này chọn cách buôn bán áo quần. dù rằng nhu cầu mua sắm của người dung vào cuối năm tăng cao, nhưng không đồng tức thị bạn sẽ kiếm được lời nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ xống áo từ chợ An Đông.

Vào những dịp giáp tết là thời khắc nườm nượp nhất của nghành thời trang áo quần, kẻ mua người bán ồn ã sôi động. Trên thị trường tràn ngập các mặt hàng thời trang, với đầy đủ mẫu mã, chất lượng và giá cả. Giá bán ra của sản phẩm không phải lúc nào cũng tương đồng với chất lượng của nó, tuy nhiên nhiều người mua vẫn phải chấp nhận nhập giá sỉ cao bởi phát xuất từ nhu cầu của khách hàng mua lẻ. Họ buộc phải nhập hàng về bán để phục cho khách hàng mua sắm quần áo dịp tết.

nap tiền alipay

An Đông được xem là khu chợ đầu mối hàng quần áo thời trang lớn nhất tại đô thị Hồ Chí Minh, hầu như tất các các điểm bán buôn trong khu vực miền nam đều nhập hàng từ đây. Nguồn hàng xống áo tại chợ được nhập cốt yếu từ Thái Lan, Quảng Châu (Trung Quốc) và các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường được bán kí gửi. Chính vì sự đa dạng, hổ lốn này, người mua sẽ rất khó định lượng đâu là sản phẩm tốt và định giá chúng được xác thực. Hơn nữa, giá nhập buôn tại An Đông cũng không phải là mềm, vì nguồn hàng ở đây phải trải qua rất nhiều khâu trung gian trước khi đến được chợ. vì vậy, nhiều sản phẩm được bán sỉ ra với giá cao hơn từ vài chục đến hàng trăm ngàn so với giá gốc thực của nó.

Về mặt bằng chung, chất lượng áo xống tại An Đông Plaza được xếp vào hạng bậc trung trở lên, có xen kẽ cả những mặt hàng thời trang cao cấp, với chất lượng và kiểu dáng đa dạng. Giá bình quân của các mặt hàng váy đầm nao núng từ 250 đến 500 nghìn đồng. bởi vậy, cần xác định khách hàng đích của bạn là các đối tượng viên chức công sở, hoặc những người có thu nhập. Bởi với giá nhập cao như vậy, thì việc bán ra sẽ phải thích hợp với mức thu nhập bình quân của khách hàng. Chưa kể mỗi dịp giáp tết, khoảng từ tháng Tám cho đến cuối năm, giá buôn tại đây có thể được hét cao hơn ngày thường, do đó giá bán ra của bạn cũng sẽ phải đảm bảo để thu được lợi nhuận.

Nếu có ý định đến An Đông mua lẻ thì tốt nhất không nên, giá buôn bán ra ở đây đã cao, nhưng giá bán buôn còn cao hơn nhiều, gấp 3-4 lần giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, nếu nhùng nhằng mà cả, khách hàng sẽ rất dễ bị ăn chửi té tát, bởi các chủ sạp gớm ghê.

Những người mới chập chững vào nghề sẽ không bao giờ mua được áo xống giá sỉ thấp, ngay cả những người sỉ lần hai, lần ba sau đó cũng không có được giá tốt tại đây. thường ngày các con buôn sẽ nhìn mặt và phát giá, những người sỉ quen mặt giá sẽ được hạ dần, chênh lệch khoảng vài chục nghìn đồng.

Kinh nghiệm mua sỉ xống áo thời trang

Đầu tiên cần xác định đối tượng khách hàng đích của bạn, và chọn lọc những mẫu sản phẩm hợp với đối tượng, và công việc kinh dinh của bạn. Sai lầm của nhiều người hiện nay là ưu tiên tìm nguồn hàng đầu tiên, sau đó mới tìm khách hàng. Làm như vậy sẽ không hiệu quả, vì có thể sản phẩm bạn đang bán không thích hợp, hoặc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

khuynh hướng ăn mặc cũng tùy theo từng vùng miền, bản địa. Người thị thành thích những gu thời trang hiện đại, cá tính, trong khi những miền quê lại thích giản dị. ngoại giả, tùy theo từng ngành nghề mà khuynh hướng chọn đồ của người tiêu dùng cũng khác nhau. Điều đó đủ để chứng minh rằng, bạn cần phân tách kỹ lưỡng thị trường mục tiêu của mình, trước khi đưa ra quyết định kinh doanh mặt hàng nè tốt nhất.

Thời trang đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó, bạn cần linh hoạt chọn lọc  những mẫu mã mới ăn nhập với xu hướng từng lớp theo từng thời điểm. Để làm được như vậy, thì nên lưu ý không nên nhập quá nhiều trên mỗi đơn hàng, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp chuyện đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức.

dù rằng hiện tại, việc nhập buôn thỉnh thoảng chỉ cần ngồi internet mua quần áo trên mạng và qua một đôi thao tác đơn giản, hàng hóa sẽ tự được chuyển đến chỗ bạn. Tuy nhiên, nếu là những người mới khởi nghiệp  và chưa có kinh nghiệm thì nên đến tận nơi cung cấp để xem tận mắt chất lượng sản phẩm mà mình định nhập. Từ những lần sau, bạn có thể thỏa thuận phương thức tải, và nhập hàng thời trang online mà không đến nơi cung cấp.

Lần đầu nhập hàng bạn sẽ phải ưng ý giá sỉ cao hơn, và tốt nhất không nên kỳ kèo mà cả, nhưng từ lần nhập sau cần đề nghị nhà cung cấp đưa ra mức giá ưu đãi hơn có thể.

Cần thỏa thuận các vấn đề liên hệ đến chính sách đổi trả hàng, bao gồm cả hàng tồn, hàng bán chậm và hàng lỗi. Tốt nhất nên tuyển lựa nhiều nhà cung cấp khác nhau, để có nhiều chính sách ưu đãi, và nguồn hàng phong phú hơn.