Tổng hợp mối lấy hàng áo quần sỉ giá rẻ có thể bạn không biết

Tìm nguồn lấy sỉ áo xống cho các shop online, có nhẽ đây là bài toán khó với hầu hết những người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng áo quần. Chỉ cần gõ từ khóa “tìm nguồn hàng áo quần”, gần 1 triệu kết quả tầm được hiển thị trong vòng 0.24 giây. phần lớn những kết quả này đều phát xuất từ 2 đối tượng. Một là những người đang có nhu cầu bán áo quần giá sỉ, và đối tượng còn lại là những người đang muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình.

   

Nhưng bản chất khi click vào các link kết quả này, bạn chỉ thấy những bình luận mang tính chất PR cho sản phẩm của họ. Câu hỏi mà người tìm nguồn lấy sỉ áo xống bản tính đang cần thì không được đáp. phần đông chỉ là các mối bán buôn vào quảng cáo và để lại liên hệ với mong muốn những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ tìm đến mình.

thực chất nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua quần áo, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên thực sự, hay một địa chỉ tin từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi san sớt với đối thủ của mình.

Còn những người đang có nhu cầu bán buôn, họ lại đưa ra vô vàn thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm và mời chào mua hàng của họ, nhưng bản chất nguồn hàng mà họ có chúng có cội nguồn từ đâu, nó có chất lượng? Thêm nữa, có bao giờ bạn tự hỏi rằng, vì sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều cơ sở bán sỉ đến vậy, bản chất chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn có rẻ hay không? Hãy cùng Bizweb.vn đi phân tích các mối lấy sỉ quần áo giờ trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

Tổng hợp các mối nguồn hàng xống áo nước ngoài bạn cần biết

tỷ giá nhân dân tệ

Đừng bỏ lỡ vì bài viết sẽ kê chi tiết những địa chỉ nước ngoài bạn có thể nhập buôn áo xống, và chỉ dẫn cách thức xuất cảnh, kinh nghiệm, phương thức vận tải
Nguồn hàng từ các chợ mai mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nổi danh là những chợ mối lái lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng áo xống với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về mẫu mã, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất dị biệt.

Nguồn hàng nhập về các chợ này, cốt được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Nếu bạn chỉ là kẻ “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chuẩn xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua sỉ áo xống với mức giá bán sỉ mà thôi. bản tính chỉ những người nhà quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

Nguồn hàng từ các chợ khác

Với các con buôn không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại từ các chợ mai mối và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, đây là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

Nguồn hàng từ các xưởng may

Khi các quy định về nhập cảng hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thương thì, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ lấy sỉ áo xống rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Về mặt bằng chung, kiểu dáng gia công đều được tuyển lựa kỹ trước khi thực hành, nhưng xét về tính thẩm mỹ, chúng sẽ không được đẹp như những mẫu hàng thời trang được đặt hàng Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý, bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.

Ngoài ra, thường thì các xưởng may sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Các mối lấy sỉ xống áo trung gian trên internet

Trên các website rao vặt trực tuyến như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán quyến rũ, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều được thu gom từ nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại sản phẩm. Rất ít các mẫu sản phẩm được rao bán trên những shop online hiện giờ được chụp ảnh thật, đa số đều đang quảng cáo theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”. Nếu những bức ảnh được chụp thật thì công nghệ chỉnh sửa và photoshop luôn được dùng một cách tối đa để tạo sự bắt mắt cho sản phẩm.

Giá chủ shop đưa ra là 500 nghìn đồng

Trong khi giá gốc trên một gian hàng taobao chỉ có 71 tệ (250 nghìn đồng)
Các mẫu sản phẩm mà họ rao bán đều được thu lượm từ nhiều chợ đầu mối khác nhau, hoặc cũng có nhiều người tự đánh hàng về và rao bán. Nói chung hình thức này khi bạn mua xống áo trên mạng bạn sẽ rất dễ mua phải hàng dỏm không đúng với trong ảnh, và chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình. Hơn nữa, giá bán ra cũng không hề rẻ.

Vậy nguồn gốc bản chất của nguồn hàng quần áo đến từ đâu?

Đây là điều mà các chủ shop kinh dinh áo quần online đang quan hoài. bản tính, hầu hết cội nguồn áo quần đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều loại, từ chất lượng thấp, làng nhàng đến cao. hiện giờ, mua hàng Quảng Châu không nhất quyết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể lập một trương mục và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà bạn có thể có được.

Tuy nhiên, lại có một lưu ý khác là làm thế nào để bạn kiệm ước được tổn phí chuyên chở, màu sắc, kích cỡ sản phẩm giống với ảnh gốc?

Thứ nhất, cần tìm ra những trang web mua hàng uy tín phê duyệt người thân, bạn bè, hoặc bạn có thể thẩm tra phần comment từ phía khách hàng trên mỗi sản phẩm, đó là thước đo xác thực nhất để nhận biết mức độ thực tế của sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể dùng các phần mềm dịch trực tuyến để đoán nghĩa sơ bộ các quan điểm.

ngoại giả, với mỗi một đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra khoản tiền ship hàng là khác nhau. Công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn hàng của bạn sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

Tiền ship = Tiền công vận tải + Phí trọng lượng của sản phẩm (nếu có)

Tuy nhiên, có nhiều trang web sẽ miễn phí hoặc giảm giá cước vận tải nếu đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, nếu mua hàng với số lượng nhiều, khách hàng còn được giảm giá thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được các chủ shop gốc lưu ý bằng tiếng bản địa trên các góc nhỏ trên giao diện trang web. ngoại giả, bạn có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ, họ là những người có kinh nghiệm sẽ biết chỗ nào đặt hàng là tốt nhất cho bạn.