Nệm cao su tặng phẩm chất lượng cho giấc ngủ thăng hoa

Nệm cao su Liên Á tác phẩm vàng cho giấc ngủ thăng hoa

Cao su là 1 món quà đến từ nguồn thiên nhiên

Nệm cao su là một tặng phẩm sáng tạo bởi nhân loại bởi món quà tặng mà mẹ thiên nhiên đã ban cho. Tập Đoàn Liên Á sở hữu việc áp dụng và không ngừng cải tiến những nghiên cứu khoa học và sản xuất cao su tiên tiến nhất, đã tạo ra những mặt hàng 100% từ cao su thiên nhiên tinh xảo nhất để chăm sóc toàn vẹn sức khỏe và giấc ngủ của nhiều người dùng.

Sản phẩm Nệm cao su thiên nhiên giá rẻ hỗ trợ tốt nhất hầu hết tư thế nằm nhờ vào cơ chế đàn hồi và dẻo dai tự nhiên của nhựa cao su, nệm được tái thiết từ cao su thiên nhiên tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi cho cơ thể của người dùng. Sự cung ứng đặc biệt ấy đảm bảo xương sống của chúng ta luôn được nghỉ ngơi tại vị trí thoải mái nhất, giúp giảm đau và uể oải. Thêm một đặc điểm nữa là nệm do làm từ cao su thiên nhiên luôn thích nghi thấp nhất cho đa số kiểu nằm của người nằm.

>> Một số chỉ dẫn dùng cũng như bảo quản tốt nệm lò xo

nem-cao-su-thien-nhien-evera

Thoáng khí không gây hầm nóng

Cao su thiên nhiên để sản xuất ra nệm là một chất liệu được kết cấu từ hàng triệu hạt li ti mang cấu trúc mở đặc trưng cho phép ko khí chuyển động bên trong. Điều này với nghĩa là nệm cao su thiên nhiên liên tục thoáng khí vì sự đi lại của người nằm trên đó. Thêm 1 điểm nhấn nữa của nệm cao su làm từ cao su là làm cho phân tán nhiệt và mồ hôi từ cơ thể chúng ta tiết ra.

Hãy cùng nhận xét vì sao nệm 100% cao su thiên nhiên được ưa chuộng trên khắp thế giới

Độ đàn hồi tối ưu

Cao su thiên nhiên là nhựa của cây cao su nhiệt đới được sinh ra từ các hạt cao su và nước. Sản phẩm nệm cao su được sản xuất ra bằng phương pháp nung nóng một hỗn hợp căn bản của cao su và các chất khác có trong khuôn. Qúa trình này đảm bảo cho các tấm nệm cao su tự nhiên luôn giữ được hình dáng và với độ đàn hồi vừa phải để có thể cung cấp cơ thể được tốt nhất.

Cơ chế kháng khuẩn và ngăn côn trùng, mang đến giấc ngủ ngon lành

Cao su được nung nóng trong khuôn đẩy lùi triệt để sự hình thành của vi khuẩn cũng như những ký sinh bụi. Những nghiên cứu cho thấy nệm cao su làm từ cao su thiên nhiên mang đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn ko thể vững mạnh, và cũng ko phải là nơi mà côn trùng có thể lưu trú. do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn.

Bằng mọi ham mê và sự kiên định có dòng sản phẩm thân thiện môi trường này, LIÊN Á đã thành công lúc vượt qua hầu hết kiểm định khắt khe để đạt những chứng chỉ chất lượng uy tín của châu Âu và Mỹ, được tin dùng ở 20 quốc gia trên thế giới, chiếm 98% nệm Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ (theo số liệu của Ủy ban Thương mại Quốc tế hoa kỳ, 2012), Liên Á tự hào đã mang đến người sử dụng các giải pháp thông minh cho diện tích nghỉ ngơi hoàn mỹ và trong lành.