Nên tìm phương pháp cấy ghép IMPLANT hay răng sứ bắc cầu cho răng bị mất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nên lựa chọn phương pháp cấy ghép IMPLANT hay răng sứ bắc cầu cho răng bị mất

Lúc bấy giờ có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến rộng rãi : cấy ghép Implant và răng sứ bắc cầu. Mỗi một kĩ thuật đều có đặc điểm, tính chất không giống nhau nhưng lại mang chất lượng hoàn toàn tốt. Dựa vào bệnh lý, vị trí làm răng và điều kiện của bệnh nhân mà có sự chọn lựa tương xứng.

Trong phục hình nha khoa răng lúc này có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến rộng rãi : cấy ghép Implant và răng sứ bắc cầu. Mỗi một kĩ thuật đều có đặc điểm, tính chất khác nhau nhưng lại mang chất lượng hoàn toàn tốt. Dựa vào bệnh lý, vị trí làm răng và điều kiện của bệnh nhân mà có sự chọn lựa phù hợp. Dưới đây, Nha khoa Minh Tỷ sẽ đưa những thông tin chi tiết để khách hàng có thể tìm cách điều trị hợp nhất với mình.

 
Auto Draft
cách thức điều trị đối với răng bị mất
 

Cách thức cầu răng:

là một trong phương pháp làm răng truyền thông media, được áp dụng rộng rãi từ xưa đến nay, chính vì vậy chỉ cần nói tới cầu răng là mọi người có thể hiểu và biết. Kĩ thuật này thì được dùng giữa những trường hợp bị mất 1 răng ( nhưng 2 răng bên cạnh phải còn chân răng ). Cách thực hiện đơn giản là sẽ mài 2 răng bên cạnh răng bị mất để gia công cầu răng có 3 đơn vị dính lại với nhau, nó cũng như điểm tựa vững trãi cho răng chính.
 

 
 
Cách thức làm cầu răng an toàn – sạch đẹp
 

Điểm mạnh của làm cầu răng:
 

 

 

 • Cho hiệu quả nghệ thuật và thẩm mỹ cao, nhai khá tốt so với răng thật.
 • Thời khắc sử dụng lâu dài
  • Chắc, bền và tạo cảm giác thoải mãi khi nhai, răng rất thực, không gây cảm giác giả khi nhai.
  • Chi tiêu vừa phải, cân xứng với túi tiền.

  Nhược điểm của phương thức làm cầu răng:

  • Tuổi thọ phụ thuộc vào 2 răng trụ bên cạnh và cách chăm sóc răng của bệnh nhân
  • Phải mài đi 2 răng bên cạnh


  Hai trụ răng làm giá đỡ cho cầu răng
  Phương thức cấy răng Implant:

  Cấy răng Impant đang là phương pháp được ưa chuộng lúc bấy giờ, vì là kĩ thuật mới được sử dụng những công nghệ cao cấp nên răng Implant có độ cải tiến nhất định.  Trường hợp áp dụng là khi bị mất răng ( kể cả răng hàn lẫn răng cửa ), chân răng sẽ được gia công bằng ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn là trụ Dantal Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm sửa chữa thay thế cho răng đã mất.

 • Ưu điểm của làm cầu răng: của cấy răng Implant:

  • Tuổi thọ răng cao ( trung bình dữ được trên 20 năm, thậm chí là con cao hơn nếu như người bênh chăm sóc răng miệng tốt, đúng cách).
  • Lực nhai tốt, đóng vai trò như 1 răng thật thực thụ, có kết cấu sinh lí bền chắc, cố định trong xương hàm ( vì răng implant thay thế cho cả chân răng và thân răng).
   • Không phải mài các răng thật sát bên như phương thức cầu răng cổ điển.

   Nhược điểm của cấy răng Implant: Chi phí thực hiện khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác. Tuy chí phí vậy nhưng mang lại nhiều lợi ích tương tự như tác dụng cao.
   Làm cầu răng Implan với những răng bị mất
   Chú ý: Với những trường hợp bị 1 răng mà không có 2 răng bên cạnh đỡ trụ thì bắt buộc chúng ta phải chọn lựa cấy răng Implant.

   Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã rất có thể trả lời cho thắc mắc nên cấy ghép Implant hay cầu răng rồi. Giờ chỉ cần một nha khoa uy tín, chất lượng để mang lại một hàm răng hoàn hảo, vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay tới Nha Khoa Minh Tỷ để được tư vấn thêm nhé.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   NHA KHOA MINH TỶ
   Showroom: 15 Nơ Trang Long,Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
   Điện thoại: (028)62744949 – 0916398717
   Email: cskh.nhakhoaminhty@gmail.com

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang