Ngôi nhà có bồn tắm trong bếp

Giữa bồn rửa và tủ lạnh là bồn tắm với vòi hoa sen cùng bồn ngâm, cho phép người ở vừa rửa bát, ăn uống vừa tắm.

Căn hộ 30 m2 ở Williamsburg, New York có phòng ngủ, bếp riêng với cửa sổ và tủ lạnh cỡ lớn. Với cái giá thuê 1.650 USD mỗi tháng, nó được coi là món hời vì rẻ hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, người đến trọ sẽ phải chấp nhận việc bồn tắm được đặt trong bếp.

Phòng tắm được đặt ở bếp. Ảnh: streeteasy.

 Sau khi được đăng lên mạng xã hội, căn hộ đã thu hút hơn 8.000 lượt thích cùng hơn 200 bình luận. "Chỉ cần làm khô bồn tắm là có chỗ ngủ", người khác nhận xét.

Ngay cả đại lý phân phối cho mướn cũng thừa nhận sự kỳ lạ của căn hộ này.

"Sang trọng và hoành tráng hay kỳ lạ, bếp hay phòng tắm? Tùy bạn quyết định", đoạn mô tả căn hộ viết. "Căn hộ kỳ quặc nhưng giá tốt nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần là chấp nhận cái nhà tắm".

Sở hữu kiến thiết kỳ quặc song căn hộ được coi là rẻ hơn mặt bằng chung. Ảnh: streeteasy.

 Mặc dù nhận nhiều chế giễu, căn hộ trên đã được thuê sau 14 ngày đăng. Thông thường, căn hộ nhỏ hơn ở cùng khoanh vùng với phòng tắm dùng chung với nhà khác có giá từ 1.100 đến 1.450 USD mỗi tháng.

Thu Nguyệt (Theo New York Post)

______________
 

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.