Ngủ ở khách sạn con nhộng giữa Sài Gòn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khách sạn sẽ không nhộng lạ ở nước ngoài, đặc biệt là ở những nơi đông đúc như Nhật Bản, Hồng Kông … nhưng ở Việt Nam đây là một cái gì đó mới.
Pupa ngủ trong khách sạn giữa Sài Gòn
Ông Harris Nordin thoải mái thư giãn trong các viên nang phòng ngủ VIP có giá khoảng 150.000 đồng / ngày – Ảnh: HD
Một du khách nước ngoài chi tiêu chỉ khoảng 200 USD (4,3 triệu USD) cho tiền mặt tại các khách sạn mặc dù thường trú tại trung tâm Sài Gòn khoảng một tháng. Đó là trường hợp của ông Shawn Tân (Singapore) đã được nộp tại một khách sạn Capsule nằm trên đường Bùi Viện (quận 1, TP HCM). công ty du lịch

96d64b60_1
Những “túi ngủ” công nghệ cao
Khách sạn đó nằm ở trung tâm của khu phố Kaiteki Tây của Sài Gòn. Khách sạn có một khu vực tương đối nhỏ với khoảng 60 m2 bề mặt, sáu tầng (kể cả tầng trệt được sử dụng như một phòng tiếp tân) nhưng chứa “người kinh doanh” lên đến 100 khách.
Lý do là như vậy là do số lượng 60 phòng ngủ nhộng, được bọc trong ba đầu sàn cực kỳ tiết kiệm không gian.
Để trải nghiệm cảm giác ngủ trong khách sạn con nhộng như thế, tôi đã đăng ký ở đây ba đêm ngủ, có cả phòng giá cả phải chăng và VIP. Bởi vì khách luôn bí mật nên ông chủ (Hồng Kông) không có nhu cầu quảng cáo và bản thân mình phải đăng ký trước khi tuần mới với kinh nghiệm du lịch.
Chứng kiến ​​hoàn toàn hiểu tại sao mọi người gọi là “khách sạn con nhộng”: các phòng ngủ có thể được xếp chồng lên nhau thành hai tầng vì vậy chỉ trong 4m2 có thể tạo không gian ngủ cho bốn người.
Mặc dù chật chội nhưng khách sạn này vẫn cung cấp cho khách với phòng ngủ đầy đủ tiện nghi được trang bị rất hiện đại. Mỗi phòng ngủ đều có một vị trí đầy đủ ở đây từ truyền hình, WiFi, điều hòa không khí cho đến khi khách headphone có thể xem TV, nghe nhạc mà không có tiếng ồn xung quanh.
Tất cả phòng ngủ nhộng ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài. Cũng nhộng phòng ngủ, khách được cấp một tủ quần áo cho hành lý bằng cách sử dụng khóa mật mã và đủ rộng để chứa cả hai vali lớn.
Ông Haris Nordin, khách du lịch Malaysia, cho biết: “Có tất cả những thứ tôi cần Travellers như tôi đi suốt ngày nên chỉ một phòng ngủ nhỏ, sạch sẽ để ngồi lại vào ban đêm, càng lâu càng tốt trên Internet và đồ lưu trữ là đủ. . Điều gì làm cho tôi hạnh phúc là nhà vệ sinh khá rộng rãi và sạch sẽ. ”
Khách đến đây phải sử dụng nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng, nhưng mỗi nhà vệ sinh khá rộng rãi với bốn phòng riêng biệt.
Hút thuốc góp phần tây ba lô
Du khách muốn Capsule khách sạn vì một lý do duy nhất: giá rẻ. Giá mỗi phòng khách sạn capsule loại phổ biến Kaiteki chỉ 6 USD / đêm (khoảng 130.000), trong khi các phòng VIP chỉ 7 USD / đêm (khoảng 150.000 người) với các tiện nghi tương tự nhưng vị trí đẹp hơn.
Ông Shawn Tân này chỗ khách sạn trong tháng vừa qua hiện đang làm việc cho một trang web du lịch Singapore.
Do tính chất của công việc, ông Tân đã đi du lịch rộng rãi trong thời gian dài của thời gian và khách sạn trở thành một địa chỉ không thể thiếu nước nhộng khi khác nhau của mình.
Ông Tân nói:. “Kể từ khi sống ở Việt Nam trong một thời gian dài vì vậy tôi cần phải tìm những nơi rẻ hơn khách sạn bình thường Trước khi đến đây, tôi đã ở nhiều khách sạn khác nhau và loại khách sạn viên nang giúp tôi tiết kiệm lên đến 200-300 USD / tháng.
So với các căn phòng thuê, thuận tiện hơn ở đây bởi vì tôi không có để chăm sóc phòng ngủ của mình, với người hàng ngày làm sạch phòng. Ngoài giấc ngủ, điều duy nhất tôi cần là một chỗ để ngồi và làm việc ở đây có tất cả. Phòng ngủ đủ lớn để tôi có thể ngồi làm việc với máy tính và Internet là rất tốt “.
Trong khi đó, khách du lịch nước ngoài khác chỉ nhìn thấy khách sạn như là một nơi để đặt Kaiteki của bạn trở lại. Trong năm ngày sống trong khách sạn capsule, John Hayes, một du khách người Mỹ, đã trở về rất muộn, vào khoảng 1-2 giờ sáng. Buổi sáng ông Hayes 9-10h để thức dậy và don vai ba lô mới tiến hành khám phá Sài Gòn.
Ông Hayes nói: “Tôi đã đến VN để đi du lịch chứ không phải là niềm vui Một ngày tôi ở trong khách sạn chỉ để ngủ vì không muốn mất quá nhiều tiền cho nó Nếu đi du lịch với gia đình có lẽ tôi sẽ có các tùy chọn khác Nhưng tôi… chỉ đi một mình và một chiếc giường là quá đủ “.
Ông Hayes cho biết trước khi đến Việt Nam thăm ông Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và “viên nang hotel” luôn là từ khóa tìm kiếm đầu tiên của mình trên các trang web như Agoda tour du lịch, Đặt phòng …
Khách sạn Capsule dường như chỉ thích hợp cho những người đàn ông, nhưng số lượng du khách nữ ở đây cũng không kém. Một nhân viên khách sạn cho biết tầng ba phòng ngủ với con nhộng, khách sạn dành riêng một tầng cho khách nữ và luôn luôn bí mật.
Các nhân viên cho biết mẹo vặt du lịch: “Một số người đến đây và Việt Nam từng bày tỏ quan ngại với phòng ngủ phong cách nhộng như thế này làm cho họ không giữ được sự riêng tư nhưng gần như tất cả các vị khách ở đây là người nước ngoài và họ có ý thức cá nhân rất tốt Vì vậy, đến nay không ai có bất cứ điều gì để.. phàn nàn vì những người khách khác, mọi người đều tránh gây phiền hà cho người khác “.
Để cảm thấy bản thân mình, tôi cảm thấy loại nhộng phòng ngủ cũng khá thoải mái và cũng rất riêng tư, cung cấp cái nhìn sâu sắc để du khách các loại hành vi phù hợp với khách sạn này.
Sự xuất hiện của các khách sạn capsule được coi là giúp đỡ cho thị trường du lịch Việt thêm phong phú, để thu hút số lượng khách du lịch mà mục tiêu số một của họ là khám phá, không niềm vui.

Xem thêm : tour Phan Thiết

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang