Mẹo nhỏ về quần áo khi đi du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong thời gian lưu trú hoặc kinh doanh ngắn hạn, bạn đang lo lắng khi họ không thể mang lại bàn để ủi quần áo, không có phương tiện để giặt quần áo sạch. Tuy nhiên, sau đây là những lời khuyên hữu ích.

Người ta thường sử dụng các cuộn trở lại thay vì gấp quần áo để tránh các nếp nhăn, nếp gấp. Phương pháp này có thể được áp dụng với một số quần áo để nếp nhăn dễ dàng cuộn tròn trước khi nạp vào hành lý du lịch.

Báo cũ là Workhorse trong việc tránh các nếp nhăn bằng cách gấp quần áo mang theo cách thông thường. Bạn nên thiết lập báo động xen kẽ với mỗi lớp quần áo được gấp lại, sự chú ý của báo chí trên các bề mặt được bao phủ bởi quần áo. Báo cáo sẽ là một rào cản quan trọng ngăn cách sự tiếp xúc giữa các lớp vải. Cuối cùng cán lên quần áo, lưu ý cuộn với bề mặt của chất lỏng tay vải bị chèn ép không gây quần áo nhàu nát.

cuon-quan-ao
Vì vậy, cuộn tròn quần áo sẽ tránh các nếp nhăn.

Nếu bạn đã chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài để mang lại một số quần áo, bạn cũng nên mang theo một sợi dây nhỏ để treo dây phơi. Chỉ cần rửa bằng dầu gội hoặc xà phòng tắm. Thêm lợi thế của hai loại rửa giặt, bạn không cần xả nhiều nước thông qua các chất tẩy rửa như giặt ủi.

Mẹo vặt du lịch

Sẽ hoàn thành giai đoạn làm sạch vắt sữa. Sau khi kỹ thuật vắt sữa, bạn trải khăn khách sạn ra, đặt quần hoặc áo sơ mi của bạn bên trong và sau đó vắt. Khăn sẽ tiếp tục rút nước từ quần áo, vì vậy quần áo sẽ nhanh khô đến bất ngờ.

Có một cách nhanh chóng để làm khô quần áo là bạn mất một quần áo ngâm mình trong nước nóng khoảng 60 độ, sau đó vắt khô và tiếp xúc ngay lập tức. Hiệu quả bốc hơi nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Đối với quần jean hoặc quần vải dày, bạn tiếp xúc với đối diện cho phần thắt lưng và túi miệng xuống. Cách tiếp cận này sẽ giúp quần áo khô nhanh hơn. ( tour da lat )

Trước khi bạn đi, bạn cũng cần chuẩn bị một túi lưới nhỏ. Nếu ngày hôm sau nhưng vẫn chưa hoàn toàn khô quần áo, sau đó bạn cho vào túi lưới bên ngoài và hành lý. Trong khi bạn di chuyển quần áo sẽ tiếp tục khô.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang