Những khách sạn nhất định nên ở một lần trong đời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kinh nghiệm du lịch với các dịch vụ tại khách sạn, khu nghỉ mát sang trọng này sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc sống của bạn là tuyệt vời.

1_1
Xem đường chân trời Singapore trong thời gian ngâm mình trong hồ bơi vô cực trên của khách sạn 57 tầng Marina Bay Sands.
Ẩm thực là điều thú vị ở đây. Bữa sáng và xem ngựa vằn Little Mombo trại, Okavango Delta, Botswana. Ít Mombo và tạp chí Travel + Leisure đánh giá là khách sạn tốt nhất thế giới.

2_1
Oberoi Udaivilas thuyền riêng để đi, bất động sản hàng đầu của Ấn Độ như được xác định bởi TripAdvisor.
Nghỉ tại một trong các phòng ở các tầng trên của tòa nhà Burj Al Arab – khách sạn sang trọng nhất trên thế giới – tại Dubai. ( công ty du lịch )
4_1
Tìm riêng tư trong khách sạn Lodge tại Kauri Cliffs, một khu nghỉ mát với 24.000 m2 diện tích nằm ở vùng nông thôn New Zealand.
Gamble, uống và nghỉ ngơi tại Wynn Las Vegas, khách sạn tốt nhất của “Sin City” ở Mỹ.
3_1
Glace ở Quebec là khách sạn băng ở Bắc Mỹ được xây dựng vào năm 2001 từ 15.000 tấn lên 500.000 tấn tuyết và băng.

7_1

Một ngâm mình trong hồ bơi vô cực và quan điểm của Great Barrier Reef ở Qualia, một khách sạn nằm trên đảo Hamilton, Australia, nơi mà tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn khách sạn tốt nhất thế giới.
Thưởng thức món ăn trong khi xem nhà hàng dưới nước cá bơi trong khách sạn Conrad Maldives Rangali.
Chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp và thưởng thức một bữa ăn với các hướng dẫn săn bắn trong khách sạn Beho Beho, Tanzania.
8_1
River Cruises trong một nhà thuyền ở Kerala, Ấn Độ.
Cắm trại tại Paws Up Resort, một nơi sang trọng trong các trang trại gia súc tây Montana.
Nghỉ đêm khách sạn Marqués de Riscal thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Gehry thiết kế nổi tiếng trong Elciego, Tây Ban Nha.
Nằm trong một căn phòng sang trọng tại khu nghỉ mát Gamirasu được xây dựng trong miền núi Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.
6_1
Thư giãn trong một túp lều nằm trên mặt nước của Four Seasons Resort ở Bora Bora, nơi Travel + Leisure đánh giá là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất thế giới.
Khám phá đảo Kangaroo của dân cư thưa thớt Úc và ở lại tại vùng biển phía Nam, khách sạn được thiết kế theo phong cách của phát triển bền vững.

15
Xem Tokyo vào ban đêm tại khách sạn Park Hyatt, Nhật Bản, nơi căn phòng nằm trên tầng 41 trở lên. Khách sạn này đã xuất hiện trong các bộ phim đình đám “Lost in Tokyo”.

Xem thêm : cac tour du lich phan thiet 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang