Bí quyết du lịch tiết kiệm ở Nhật Bản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tokyo nổi tiếng đắt tiền mà khách phải thắt chặt chi tiêu, nhưng có một số kinh nghiệm dưới đây để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với đất nước mặt trời mọc.
Nhà trọ: Tiết kiệm đặt phòng trước đặc biệt là tại các ký túc xá. Bạn có thể ở Tokyo với giá 40 USD / đêm. Trong các quán cà phê Internet 24h và quán bar quán Manga, bạn có thể ở lại qua đêm. Những nơi này có phòng tắm và có thể ngủ đi văng. Một đêm ở đây ăn khoảng 30-40 đô la và bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Takarajima 24 (takarajima24.com) là các quán cà phê internet có phòng cho thuê. Và các khách sạn tình yêu bình thường có giá rẻ nhưng rất sạch sẽ, check-in với máy tính tiền tự động, giá 40 USD / đêm. ( du lich dong nai )
1(takarajima24.com) là các quán cà phê internet có phòng cho thuê. Và các khách sạn tình yêu bình thường có giá rẻ nhưng rất sạch sẽ, check-in với máy tính tiền tự động, giá 40 USD / đêm.
Ẩm thực: Ăn nhanh như một bát ramen hoặc một burger cùng với đồ uống có giá khoảng 8-10 USD. Ăn tại nhà hàng thường là một chút đắt hơn. Để tiết kiệm tiền, bạn nên mua thực phẩm trong các cửa hàng và siêu thị. Nhiều cửa hàng có chính sách giảm giá sau 21h30, bạn có thể mua sushi hoặc giảm giá bento cho ngày hôm sau với chỉ một nửa giá. Một tập sushi có giá khoảng 2 USD.
2a
Đi lại: Nếu thời tiết tốt, bạn có thể mua một chiếc xe đạp để đi lại vì nó là rẻ hơn taxi trong vòng 5 ngày. Don Ki Hote là nơi bạn có thể tìm thấy một chiếc xe đạp như thế. Nếu bạn đi xa, bạn nên mua vé tàu JR Rail Pass trực tuyến trước khi đến (japanrailpass.net/en). Bạn sẽ nhận được một phiếu, sau đó mang lại cho văn phòng dịch vụ du lịch để đổi vé ga Tokyo. Ở đó, họ có nhân viên nói được tiếng Anh. JR có nhiều tuyến đường sắt ở Tokyo. Một vé cho 7 ngày có giá khoảng 243 USD, dành riêng cho người mang hộ chiếu nước ngoài. Và nếu bạn đi gần, bạn có thể mua vé ngày đi tất cả các dòng xe điện ngầm ở Tokyo. Tokyo có một công ty tàu điện ngầm, và mua vé trực tuyến có thể làm điều đó chỉ đi con đường đó. Tuy nhiên, có tất cả các loại vé trực tuyến. Bạn nên tìm hiểu về hầu hết các bạn sẽ đi trực tuyến trước khi đến.
3a
Mua sắm: Don Ki Hote là một thiên đường cho xúc tiến tại Nhật Bản, mở cửa 24 giờ. Bạn có thể mua tất cả mọi thứ từ trà xanh để KitKats pad nhà vệ sinh có tính năng sưởi ấm, rửa tự động và chơi nhạc. Hoá đơn từ 5.000 yen (khoảng 42 USD) sẽ được miễn nếu giữ hộ chiếu. Ngoài ra còn có một siêu thị giảm giá ở Akihabara gọi Takeya (takeya.co.jp/english).
4

 

Xem thêm các tour nước ngoài khác : du lịch Thái Lan .

hay các tour trong nước như : Đà lạt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang