Mẹo vặt đi Tây Nguyên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tháng mười hai dương lịch là thời điểm lý tưởng cho du khách đến du lịch Tây Nguyên bởi thời gian này, nơi nhiều lễ hội diễn ra ở đây và mùa tươi sáng của dã quỳ vàng nở rộ trên đất đỏ bazan.

01linh

Tây Nguyên đã đi mà không uống rượu được coi là không Highland. Nhưng mỗi dân tộc ở Tây Nguyên văn hóa rượu vang uống khác nhau mà du khách nên tìm hiểu. Người Xedang có hợp lệ: Trước khi uống chủ nhà đặt nó vào tai thái lát gan gà cho cô và xưng bong thiêng liêng. Già làng luôn uống đầu tiên. Thường khách được mời đến các loài chim đầu tiên, nhưng nên mời uống làng máy chủ trước. Với H’rê, khi mọi người đang ngồi xung quanh rượu đập tan, chủ nhà đứng dậy, kéo một mảnh của bức tranh qua bong mái nhà cắm vào rượu (tượng trưng cho trời và tổ tiên mời uống trước), sau đó đổ nước. Nếu chủ nhà điền vào một miệng đập tan, được thể hiện bởi khách tôn trọng. Khách phải uống rượu một phần là bạn mời khác. Thông thường, mỗi rượu với một người điều tiết được gửi đi. Cần phải được liên tục chuyển từ người này sang người khác. Ai không uống ngón tay cái bên phải cần nghiêng.

Mẹo vặt du lịch Tây Nguyên

3(13)

Du khách cũng nên biết nhiều phong tục khác nhau. Nhà dài Êđê có hai cầu thang, một là dành riêng cho cầu thang Người phụ nữ và khách quý lên xuống. Phía trên cùng của cầu thang được đẽo giống như con tàu mũi, với một phiaduoi trăng lưỡi liềm và ngực phụ nữ tượng trưng cho chế độ mẫu hệ. Cầu thang Đức thường nhỏ hơn nhiều và nằm xa bên trái cho những người đàn ông trong gia đình của họ để đi xuống. Career thường của hai loại cầu thang lẻ trên: 3,5,7 (người Êđê thích con số 7). Nếu du khách muốn biết có bao nhiêu gia đình có con gái, nhìn vào cửa sổ: Có bao nhiêu nhà làm họ có nhiều cửa sổ con gái này. Cửa sổ đóng kín nghĩa là cô gái đó không “bắt chồng”, và cửa sổ mở rộng có nghĩa là cô gái đã “kết hôn”. ( du lịch nha trang )

Tháng mười hai dương lịch là thời điểm lý tưởng cho du khách đến Tây Nguyên bởi thời gian này, nơi nhiều lễ hội diễn ra ở đây và mùa tươi sáng của dã quỳ vàng nở rộ trên đất đỏ bazan. Trong cái lạnh mùa thu đông chớm, dã quỳ tôn tạo của mình như là một vùng đất bí ẩn vẫn còn quá dã quỳ cũng báo cáo cho những bông hoa mùa đông.

Tây Nguyên có nhiều dốc đồi núi. Khi đi du lịch, du khách nên mang theo giày, mềm hơn và nhiều hơn nữa dính khi gai leo. Khi leo núi, bạn nên có 2 đôi vớ, một vớ mỏng bên trong (không vớ nylon hoặc vớ phải đi vào bên trong bài báo) mà nên đi vớ mềm thấm mồ hôi và 1 đôi vớ để che đậy bên ngoài quần dài để tránh muỗi. Sử dụng 2 đôi vớ sẽ giảm cọ của giày và chân, tránh vỉ chân da. Du khách cũng nên chọn những bộ quần áo dễ thấm mồ hôi và cảm thấy thoải mái khi đi du lịch.

Xem thêm : kinh nghiem du lich mui ne 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang