Nhân viên bảo vệ hàng hóa ở khu công nghiệp phải nắm vững những vấn đề gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc bảo vệ các chuyến hàng hiện nay chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện là xe ô tô và xe mô tô. Quá trình bảo vệ cần lưu ý nắm vững các vấn đề sau đây:

–      Luôn lấy mục tiêu hàng đầu là bảo vệ an toàn các chuyến hàng.

–      Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng, loại hàng, chủng loại, số lượng, địa điểm giao và nhận. Chỉ liên hệ với người có trách nhiệm trực tiếp.

Góc chia sẻ:

Mục đính và yêu cầu hoạt động canh gác của nhân viên bảo vệ?

Những trăn trở của người làm nghề đảm bảo

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ ở hóc môn. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Auto Draft

Người bảo vệ khu công nghiệp chủ yếu là quan sát hàng hóa, xe cộ và người ra vào công ty

– Giữ bí mật về lộ trình, tuyến đường và tuyệt đối tuân thủ kế hoạch vận chuyển.

– Thu xếp, bố trí phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và con phố nhưng nhìn tổng thể nên sử dụng xe ô tô và các phương tiện cơ giới nhằm đảm bảo an toàn, chỉ vận chuyển bằng xe gắn máy với lượng hàng ít, quãng đường ngắn, phải phân công bố trí phương tiện áp tải.

– Trường hợp vận chuyển nhiều phương tiện, người chỉ đạo phải ngồi trên phương tiện đầu tiên, cấp phó ở phương tiện sau cùng, tuỳ thuộc vào số lượng phương tiện và lực lượng bảo vệ để phân công cho phù hợp. trên phố đi các phương tiện giữ vận tốc đều và tuân thủ kế hoạch lộ trình. Đối với xe gắn máy cự lý từ 20m đến 100m, xe ô tô từ 40m đến 200m. Mặc dù vậy phù thuộc vào từng vùng nhưng đảm bảo xe sau quan sát được phía sau xe trước.

–  Khi đi qua các đoạn đường vắng và khu cư dân đông đúc phải luôn quan sát, sâu xa niềm tin cảnh giác. Chỉ dừng phương tiện trong trường hợp bất khả kháng sau đó phải thông tin ngay cho cấp trên.

– Khi phương tiện đậu, đỗ cần cử người canh gác thường xuyên, bố trí, sắp xếp các phương tiện để quan sát, thuận lợi.

– Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường, khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

– Luôn giữ vững thông tin liên lạc, đảm bảo trao đổi thông tin xuyên suốt các sự việc nảy sinh trong tiến trình vận chuyển chuyến hàng.

– Trên đây là những vụ việc cơ bản cần nắm vững trong khi vận chuyển các chuyến hàng bằng xe mô tô và xe ô tô.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang