Nhân viên ở trạm BOT Sóc Trăng hạ barie, không bán vé khiến ùn ứ xe nghiêm trọng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ghi nhận của PV, khi bị các tài xế hỏi lý do thu phí dù xe của họ không chạy qua tuyến tránh, các nhân viên Trạm BOT Sóc Trăng không giải thích, đóng cửa không bán vé; đồng thời, tất cả các thanh chắn cũng hạ xuống làm cho tình trạng kẹt xe ở đây trở nên nghiêm trọng.

Nhiều tài xế tỏ ra bức xúc, tắt máy, xuống xe tìm đến cabin thu phí để hỏi rõ lý do đóng cửa trạm, nhưng nhân viên tại đây vẫn chốt cửa im lặng.

Đến 9h10, cả 2 hướng đi qua trạm thu phí đều bị kẹt cứng, kéo dài hàng km. Các tài xế tiếp tục bấm còi, yêu cầu bán vé qua trạm nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ trạm thu phí. Nhiều tài xế đậu xe giữa làn thu phí, giữa lòng đường rồi bỏ đó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Rất nhiều tài xế phản ứng tại Trạm BOT Sóc Trăng khiến khu vực này trở nên khá căng thẳng.

Kẹt xe hàng km tại quanh vùng Trạm BOT Sóc Trăng.

Có tài xế tắt máy, xuống xe ngay tại trạm.

Một người dân đưa quan tài người thân về quê an táng cũng bị kẹt lại.

Theo quan sát của PV, hàng trăm xe ô tô các loại bị kẹt, trong đó có khá nhiều xe khách phải đứng hàng giờ đồng hồ khiến nhiều du khách mệt mỏi.

Một chiếc xe tang chở người mất từ TPHCM về thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) bị kẹt khoảng gần một tiếng đồng hồ. Ông Quách Xôm (63 tuổi) cho biết: “Gia đình tôi đưa thi hài cha về quê an táng nhưng bây giờ bị kẹt lại ở đây không biết bao giờ mới về tới nhà nữa”.

Theo Dân trí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang