Những cách chiêu lộc từ cửa nhà giúp chủ nhà đảo ngược tình thế đang nghèo bỗng phát tài giàu có

Những phương pháp bài trí cửa nhà theo phong thủy dưới đây giúp gia chủ chiêu lộc, hút may mắn tài lộc chảy vào nhà.

Bố trí cửa ra vào đúng phong thủy

 Cửa chính của ngôi nhà chính là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ. Bạn cần trang trí cửa đi ra vào thật sang trọng và hoành tráng đẹp đẽ để đón thần tài ghé thăm nhà mình. Nếu bạn để cửa chính của ngôi nhà sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến may mắn tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bạn hãy giữ cho mình một thói quen tốt là nên liên tục lau dọn sạch sẽ khu vực trước cửa nhà mình. Bởi phần cửa chính ngôi nhà vốn là bộ mặt của gia chủ giúp đón nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Trồng cây xanh chiêu tài lộc

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn hãy trồng cây xanh trước cửa nhà. Đặc biệt là một trong số loại cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho hạnh phúc gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

 

Auto Draft

Hút may mắn tài lộc vào nhà nhờ phong thủy cửa chính 

 Bạn nên trồng cây xanh nên đặt ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam của ngôi nhà hay văn phòng, cây sẽ giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến trong sự nghiệp giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong các công việc. Bạn không nên trồng các loại cây có gai nhọn dễ gây sát thương đồng thời không tốt cho phong thủy.

Tạo nguồn năng lượng dồi dào

Khi bạn muốn chiêu tài vào nhà hãy tăng nguồn ngăng lượng vốn không đứng yên mà luôn luân chuyển, cho nên các bạn cần lưu tâm để có thể dịch chuyển sao để cho thật phù hợp.

 Bạn có thẻ dọn dẹp cửa nhà thật sạch, tạo hương thơm trong ngôi nhà bằng mùi tinh dầu tự nhiên hay Trầm Hương không tăm, hoặc thậm chí là các bình hoa tươi sẽ là 1 những yếu tố góp phần giúp cho không gian ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn nguồn năng lượng vui vẻ, sôi động

 

Hút tiền bạc vào nhà nhờ cửa chính 

 Đặt vật phong thủy trước cửa nhà

 Trong số những cách giúp hút tài lộc vào nhà là bạn đặt một số vật phẩm phong thủy có ý nghĩa đem lại vận khí, cầu tiền tài được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Bạn có thể thiết kế kiến thiết những con vật phong thủy ngoài khu vực cổng của mình, như gương bát quái, chuông gió… giúp xua đuổi tà ma ra khỏi nhà của bạn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox giá tại xưởng chi tiết và miễn phí