Tìm hiểu và khám phá vai trò của cửa mô tơ tự động trong hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh đã trở thành một xu hướng chủ đạo trong kỷ nguyên công nghệ hiện đại, đặc biệt trong hệ thống nhà thông minh thì cửa cộng tự động chính là chìa khóa, là linh hồn cho môi trường sống của GĐ bạn.

Tuy vậy dường như sự cần thiết và tầm quan trọng cũng tương tự vai trò to lớn của cửa cộng tự động trong hệ thống nhà thông minh vẫn chưa được coi một cách xác đáng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được vai trò to lớn của cửa cộng tự động trong hệ thống nhà thông minh nhé.

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh hoặc hệ thống nhà thông minh là một trong ngôi nhà/ căn hộ mà các thiết bị trong môi trường sống ấy được kết nối một cách tự động dựa trên điều khiển từ xa.

Bạn có thể sử dụng hệ thống nhà thông minh để lập trình vòi phun nước, thiết lập cấu hình và đo lường hệ thống an ninh gia đình và máy ảnh hoặc điều khiển các thiết bị như tủ lạnh hoặc điều hòa không khí và sưởi ấm…

Nhà thông minh không chỉ khiến cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm thời điểm và tiền tài của mình mà hơn hết nó còn tiết kiệm năng lượng.

 

Auto Draft

Hệ thống nhà thông minh

Phát triển hệ thống nhà thông minh là bước đi sáng tạo, mớ lạ và độc đáo của các nhà sáng chế công nghệ trong thời đại mới, nó không chỉ đóng góp thêm phần thay đổi cuộc sống của bạn, mà còn thay đổi cách nhìn của con người về vai trò của tự động hóa trong cuộc sống hiện đại.  Dưới đây, hãy cùng điểm qua những lợi ích mà nhà thông minh đem về cho con người:

Nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát tốt hơn việc sử dụng năng lượng của mình, đồng thời tự động hóa mọi thứ như điều chỉnh nhiệt độ, bật và tắt đèn, mở và đóng cửa sổ hoặc thậm chí điều chỉnh hệ thống vòi phun nước dựa trên thời tiết.

Nhà thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về sử dụng năng lượng có thể giúp bạn trở nên tiết kiệm năng lượng hơn và chú ý đến các yếu tố sinh thái.

Nhà thông minh có thể khẳng định chính xác các khoanh vùng nơi bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, cho phép bạn cắt giảm những nơi đó và tiết kiệm tiền.

Cửa cổng tự động là gì ? Vai trò với hệ thống nhà thông minh?

Cửa cổng tự động hay cửa tự động là thiết bị đóng mở cổng tự động, sử dụng hệ thống điều khiển từ xa thông minh để duy trì điều phối các hoạt động của cánh cổng GĐ bạn mà không cần sự tham gia, sự tác động trực tiếp nào của con người (kéo, đẩy, mở, đóng khóa cổng…) mà chiếc cổng vẫn có thể hoạt động trơn tru, thậm chí dễ dàng và dễ dàng hơn bao giờ hết vì công việc bạn cần làm chỉ gói gọi trong một nút bấm.

Hệ thống nhà thông minh là tự động và hiện đại hóa các thiết bị trong căn hộ gia đình bạn. Vì thế bạn tất nhiên không thể bỏ qua việc tự động hóa cửa cổng tự động – nơi bắt đầu, nơi mở ra không gian sống văn minh, hiện đại của hạnh phúc gia đình bạn.

Bởi trước hết, cửa cổng là bộ mặt không gian sống của gia đình bạn, Vì thế nếu nó được trang bị bằng cửa cổng tự động, khi ấy nó sẽ góp thêm phần nâng tầm giá trị của căn hộ GĐ bạn, khiến nó trở nên sang trọng, hiện đại đẳng cấp, tiện nghi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, cửa tự động đã chinh phục hoàn toàn trái tim của khách hàng sử dụng bởi những tính năng siêu việt mà nó đem tới:

Tăng tính bảo mật. Mọi người đều muốn cảm thấy an toàn và an toàn trong chính ngôi nhà của họ, và cổng tự động thường chứng minh cách tốt nhất có thể để bức tốc an ninh của bạn. Cổng tự động cung cấp các cơ hội như lắp đặt camera, để bạn có thể biết chính xác ai muốn vào tài sản của mình thông qua hệ thống liên lạc bằng giọng nói, vì thế bạn có thể quyết định bạn muốn cho họ vào hay không dựa trên thông tin mà khách truy cập cung cấp.

Tính tiện nghi, hiện đại: Bạn không cần cảm thấy phiền toái hay khó chịu về việc ra vào đóng mở cổng, thay vào đó một nút bấm điều khiển từ xa sẽ giải quyết tất cả vụ việc ấy của bạn. Bạn chỉ dễ dàng và đơn giản là tận hưởng sự tiện nghi, thông thái của công nghệ trong không gian sống của hạnh phúc gia đình mình.

Tăng thêm giá trị cho hệ thống nhà thông minh: Với các thiết kế độc đáo, đa dạng, sang trọng và hoành tráng cả về mẫu mã, kiểu dáng, cửa cổng tự động chắc chắn sẽ tôn lên giá trị tuyệt đối căn hộ của GĐ bạn.

Mô tơ lắp đặt cửa cổng tự động
 
Có 3 loại cổng tự động chính trên Thị Phần, khớp ứng với nó là 3 loại mô tơ cổng chuyên biệt phổ biến: Mô tơ âm sàn cho cửa cổng tự động âm sàn, mô tơ tay đòn cho cửa cổng tự động tay đòn, mô tơ cổng lùa cho cửa cổng lùa tự động.

Mô tơ cổng tự động

Mô tơ âm sàn là mô tơ được lắp đặt dưới sâu dưới lòng đất, và được bảo vệ trong chiếc hộp kim loại cao cấp, cản trở các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến phần mô tơ được lắp đặt bên trong, giúp cửa cổng tự động của bạn hoạt động một cách trơn tru, êm ái nhất có thể.

Mô tơ tay đòn là mô tơ có hai cánh tay sắt được làm bằng chất liệu cao cấp, chống han rỉ vì hai cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, nên tạo thế vững chãi, cứng rắn của cửa cổng tự động tay đòn khi hoạt động.

Cuối cùng, mô tơ cổng lùa là mô tơ dùng cho cổng trượt tự động, nên loại mô tơ này được gắn kết với hệ thống đường ray, bánh xe chạy khá phức hợp. Mặc dù vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần qua một nút bấm điều khiển từ xa, cánh cổng lập tức trượt tự động sang ngang, giúp đỡ bạn di chuyển vào trong.

….

(St)

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox chi tiết và miễn phí