Những kiểu bông dây leo nên trồng tại vườn nhà bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cây dây leo có vẻ ngoài mềm mại, hoa đẹp với màu sắc phong phú được số lượng người ưa chuộng, bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp nền nã, điệu đà mà còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm tươi mát, gần gụi với thiên nhiên. Chúng tôi giới thiệu với các bạn một bộ sưu tập các loại cây dây leo thích hợp cho khu vườn của bạn.

Xem thêm:  Hoa ngay 20-10 tại đây. => hoahongmagic.com

Hoa thiên đường buổi sáng

Auto Draft

Đây là một trong loại cây leo dễ phát triển, hoa có nhiều màu như xanh, tím, hồng và màu trắng. 1 số giống có hoa hai màu xen kẽ. Đúng theo tên gọi của nó, hoa chỉ nở vào buổi sáng. Hoa thiên đường leo cao khoảng 4,5m và trở nên tân tiến tốt nhất có thể ở những nơi có nhiều ánh nắng mặt trời.

Hoa thiên đường buổi sáng có thể được trồng từ hạt. Khi được trồng trong vườn vô số những hạt hoa rụng xuống đất, sau đó tự nảy mầm và phát triển. Là loại cây trồng có thời gian sinh trưởng ngắn, sau khoảng bốn tháng cây bắt đầu nở hoa vì vậy rất được ưa chuộng ở nhiều nơi

Hoa tóc tiên

Đây là một loại dây leo phát triển nhanh, hoa nhỏ nở nhiều và rất đẹp với ba màu cơ bản là đỏ, hồng và màu trắng. Lá cây cũng có hình dáng đặc biệt, xanh mướt như những chiếc lông vũ. Trái lại với hoa thiên đường, hoa tóc tiên chỉ vào buổi chiều. Trong điều kiện thuận lợi và có nhiều nắng, cây có thể phát triển cao hơn 4,5m. Hoa tóc tiên là loại dây leo dễ trồng từ hạt giống, 4 thháng sau khi nảy mầm cây nở hoa và là loại cây thích hợp cho việc trồng không quá lâu .

 Hoa sao

Hoa sao có 3 màu là màu đỏ, hồng, hoặc trắng. Lá cây đẹp, mềm mại và chẻ như lược bé nhiều hơn rất nhiều so với hoa tóc tiên. giống như hoa thiên đường, hoa sao nở vào buổi sáng, những bông hoa giống như những vì sao nhỏ xíu trên nền lá xanh. Cũng tương tự các loại cây leo khác, trong điều kiện nhiều ánh nắng mặt trời, cây phát triển tốt và có khả năng cao hơn 4m. Khoảng 4 tháng sau khi nảy mâm cây bước đầu ra hoa. Vì vậy đây cũng là loại cây có thời gian phát triển ngắn được trồng phổ biến ở nhiều nơi

 Hoa mặt trăng (hoa nguyệt đằng)

Tuy là họ hàng với loại hoa thiên đường buổi sáng nhưng hoa nguyệt đằng lại nở hoa vào ban đêm, đến bình minh ngày hôm sau cánh hoa sẽ khép lại. Hoa nguyệt đằng có màu trắng muốt, rất thơm khi nở về đêm. Loại cây leo này có thể trồng trong mọi điều kiện thời tiết nhưng nó sẽ phát triển tốt hơn ở vùng khí hậu mát mẻ. Trong điều kiệnđủ ánh nắng mặt trời cây có khả năng cách tân và phát triển và có chiều cao hơn 5m. Lưu ý: Đây là loại cây thường bị nhầm lẫn với cây cà độc dược. Đó không phải là 1 trong những loại cây leo nhưng nó có những bông hoa trông y hệt như hoa nguyệt đằng.

Hoa cờ Tây Ban Nha

Cờ Tây Ban Nha là một trong những cây dây leo có nhiều màu sắc nhất. Những bông hoa nở từng cụm, hơn nữa màu sắc của nó có sự thay. Khi bước đầu ra hoa, những bông hoa có màu đỏ và tiếp nối nhạt dần chuyển thành màu trắng kem, vì vậy một cây hoa luôn đan xen nhiều màu. Lá cây to được khía thành các thùy lớn cũng khá đẹp. Cờ Tây Ban Nha cao hơn 3m và ưa ánh nắng mặt trời. Trong điều kiện khí hậu lanh tanh, cờ Tây Ban Nha vẫn rất có khả năng cách tân và phát triển được, sống lâu và cho nhiều hoa. Ngoài ra, cờ Tây Ban Nha còn có một tên gọi khác là Mina lobata.

Cây đậu ván

Đậu ván nở hoa suốt mùa hè, hoa có mùi rất thơm và có màu sắc rực rỡ. Khi những bông hoa tàn trở thành vỏ của quả đậu,có màu tím, đỏ tía tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng để thu hái quả đậu và lưu trữ vào mùa đông để dành cho vụ sau. Lá của cây có màu xanh đôi khi nhuốm màu tím. Với điều kiện khí hậu thuận lợi, nhiều ánh nắng mặt trời, cây đậu ván có thể leo cao đến hơn 4m. Trong khoanh vùng khí hậu nóng bức, đậu ván vẫn là một loại cây trồng dài ngày với nhiều tiện ích như làm cảnh

Cây sen cạn

Sen cạn là một loại cây leo nhiều màu sắc với các gam màu ngọc, màu đỏ, cam, vàng, hoa mai, và màu kem. Những bông hoa cũng có thể ăn được, nó là một loại rau gia vị bổ sung tuyệt vời nhất cho món salad hoặc được sử dụng để trang trí. Cây trở nên tân tiến tốt nhất có thể trong điều kiện nhiều nắng, rất có khả năng leo cao khoảng 1,5m. Tuy nhiên nếu trong điều kiện đất bùn, sen cạn có thể phát triển lá nhiều hơn là nở hoa, chính vì thế rất cần được chăm sóc cây đúng cách để có được những chậu hoa sen cạn bắt mắt.

Đậu đỏ Á hậu

Là một loại cây phát triển nhanh, hạt lớn. Đậu đỏ Á hậu nở hoa trong suốt mùa hè, hoa nhỏ và có màu đỏ cam. Nó thu hút chim ruồi , hạt của nó có khả năng được dùng làm thức ăn. Cây rất có khả năng leo cao hơn 3m và cải tiến và phát triển rất tốt trong điều kiện đủ ánh nắng mặt trời. Vì vậy, để cây phát triển nhanh, bạn nên sử dụng những thanh gỗ bắc làm giàn cho ngọn cây leo lên

 Hoa đậu ngọt

Hoa đậu ngọt là một trong những loại hoa có khá nhiều tinh dầu thơm nhất trong tất cả các loài hoa leo. Hoa đậu ngọt nở nhiêu vào mùa xuân và Một trong những tháng giá lạnh. Không phải tất cả các giống hoa đều có mùi thơm, nhưng tất cả chúng đều có vẻ đẹp và màu sắc phong phú. Hoa đậu ngọt được tìm thấy trong hầu hết mọi màu sắc – từ trắng đến màu đen. Những dây leo có khả năng cao khoảng 2 m. Hoa đậu ngọt không ưa nhiều ánh nắng. Vì vậy, bạn nên trồng cây trong bóng râm để tránh ánh nắng mặt trời và thời tiết nóng dễ gây hoa đậu ngọt rất bị héo.

 Cúc leo mắt đen

Đây là một trong những cây leo có hoa rất đẹp. Cúc leo mắt đen nở hoa trong suốt mùa hè. Hoa có nhiều màu như vàng, cam, trắng, … nhị hoa là những đốm có màu nâu hoặc màu tím. Cây có khả năng tăng trưởng tốt với chiều cao khoảng 2m trong điều kiện đủ ánh nắng mặt trời. Trong khu vực khí hậu ôn đới, cúc leo mắt đen phát triển như một cây lâu năm. Ngoài ra, 1 số giống mới không có dấu đen ở nhị hoa để phù hợp với điều kiện khí hậu.

 Tách và đĩa

Một sự kết hợp đặc biệt giữa “chén” và “đĩa” tạo thành những bông hoa màu kem trắng hoặc màu tím. Những bông hoa có hương thơm và xuất hiện thêm trong suốt mùa hè và mùa thu. Cây rất có khả năng leo cao khoảng 3m với điều kiện đủ ánh nắng mặt trời. Mặc dù trong quanh vùng có khí hậu lạnh giá, chén và đĩa được coi như một loại cây lâu sống lâu năm thường rất có khả năng leo lên 12m phút hoặc hơn thế nữa.

-ST

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang