Những nguyên tắc vàng trong việc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến, nó đang thay thế sửa chữa dần cho các vật liệu lót sàn khác như gạch men, sàn gỗ tự nhiên do sự phát triển của công nghệ đã cho thành lập và hoạt động những sản phẩm ngày càng chất lượng và giá cả ngày một rẻ hơn.

Khi có ý định lắp sàn gỗ công nghiệp bạn thường đứng trước vô vàn sự lựa chọn về các loại sàn gỗ công nghiệp không giống nhau. Sự khác nhau về chất lượng, giá thành, mức độ an toàn của sản phẩm đến sức khỏe của gia đình. Nếu không có kinh nghiệm hoặc không chịu tìm hiểu thông tin kỹ càng thì rất dễ mua phải sản phẩm có giá cao mà chất lượng lại thấp, không đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có không ít người bán hàng tư vấn sai sự thật cho khách hàng, nhập nhèm giữa hàng công nghệ với hàng sản xuất tại quốc gia. Ví dụ: hàng công nghệ Malaysia nhưng được quảng cáo luôn là hàng sản xuất tại Malaysia, hàng công nghệ Đức được quảng cáo chung chung là hàng của Đức để bán với giá cao nhằm mang lại nhiều lợi nhuận.

Để không mắc phải tình trạng trên quý khách trước khi lắp đặt sàn gỗ nên có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng và cần ghi nhớ các nguyên tắc sau:

Một: Cần có sự hiểu biết về sàn gỗ công nghiệp:

Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến sàn gỗ từ người thân, anh em những người đã từng có lần sử dụng họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất bởi chính họ mới biết được sản phẩm họ đang sử dụng ở nhà mình lúc này có tốt hay không.

Khám phá thông tin qua mạng interntet: ngày nay khi công nghệ thông tin đang rất phát triển thì chỉ cần vào google search là bạn có thể nhanh chóng khám phá được những thông tin cần thiết. Nhưng nhớ một nguyên tắc là thông tin trên mạng cũng chỉ mang tính chất bài viết liên quan chứ không phải đúng hoàn toàn.

Nếu có thời gian các bạn có thể trực tiếp nối các cửa hàng sàn gỗ để khám phá thông tin, nên đi vài cửa hàng ở các phố vật liệu xây dựng khác biệt để có được thông tin tổng hợp khách quan nhất. Vì đôi khi người bán hàng cũng có thể nói quá lên để bán hàng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Auto Draft
                                                        
Hai: Nên chọn những loại sàn gỗ có thương hiệu đã được khẳng định trên thị phần

Vì sao chúng tôi khuyên bạn Nên chọn những loại sàn gỗ này vì một sản phẩm có thương hiệu thì nó phải là 1 sản phẩm có chất lượng, trải qua thời khắc sử dụng thực tế đã được người dùng cảm thấy tốt thực sự và truyền tai nhau. Bạn có thể hỏi người thân hoặc có thể khai phá qua những người có kinh nghiệm về sàn gỗ.

Về phía chúng tôi xin giới thiệu 1 số loại sàn gỗ có thương hiệu trên thị phần và đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao: Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Thaixin, Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Kahn…

                                                        

Sàn gỗ Thaixin

Ba: Cần nắm bắt các thông tin của sản phẩm như:

+ Chất lượng của sản phẩm: Nên quan sát tấm mẫu mà bạn định chọn mua xem cốt gỗ có chắc không, tấm gỗ nặng hay nhẹ, bề mặt có độ chịu lực, chịu xước cao không. Đối với một số loại sàn gỗ cao cấp có thể thử ngay độ chịu trầy xước bằng cách lấy chìa khóa cà vào bề mặt, hoặc để nhận biết độ chịu nước bằng cách ngâm mẫu gỗ vào nước ít nhất 24 tiếng sau đó kiểm tra.

Nên quan tâm đến các thông số như: độ mài mòn ký hiệu AC, hàm lượng Formaldehyde có ký hiệu là E

+ Giá của sản phẩm: Nên có sự tìm hiểu và khám phá, so sánh giá của vài đơn vị để biết được giá thị trường của loại sàn gỗ đó để tránh mua phải sản phẩm chất lượng không tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

+ Xuất xứ của sản phẩm: Trên thị phần hiện nay hầu hết sàn gỗ công nghiệp đều được sản xuất tại Trung Quốc, một số ít ít sản xuất tại Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức. Chưa có nhà máy nào sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại VN. Kiểm tra bằng cách xem dòng chữ laser in phía sau mỗi tấm gỗ xem Made in…


                                                              Sàn gỗ Janmi

Bốn: Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công

Mỗi một loại thương hiệu sàn gỗ trên thị trường bây giờ hầu như sẽ do một đơn vị nhập khẩu duy nhất về VN và phân phối tới những cơ quan thương mại thi công trên thị phần đó là các công ty nội thất, các cửa hàng sàn gỗ… Do đó nếu đã là một thương hiệu mà các bạn lựa chọn thì chất lượng của sản phẩm giữa những cơ quan thi công là tương đồng. Chỉ khác ở chỗ giá cả, chất lượng kỹ thuật thi công, các vấn đề hậu lắp đặt. Cho nên các bạn nên tìm những đơn vị thi công uy tín trên thị trường để có sự an tâm nhất về sau.