Những nhà hàng điên khùng nhất thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


1. Nhà hàng Opaque tại Los Angeles

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào bạn sẽ ăn nếu bạn không nhìn thấy thức ăn của bạn và bạn chỉ được phép sử dụng vị giác, cảm giác và tay dò dẫm món ăn của bạn? Và tên nhà hàng dường như ngụ ý điều đó. Nhà hàng Opaque khuyến khích những người sợ bóng tối.

Nhà hàng khách sạn

Thực khách tại nhà hàng sẽ được phục vụ bữa ăn tối trong bóng tối đen kịt và tối từ đầu đến cuối chỉ sử dụng giác quan của mình để thưởng thức các món ăn. Ý nghĩa của nhà hàng là nâng cao nhận thức về bệnh mù nhưng một số khách hàng cho biết các món ăn ở đây rất ngon. Trong bóng tối giúp mọi người cảm nhận và đánh giá thực phẩm của họ ngon hơn bao giờ hết.

Người phục vụ đeo kính đặc biệt cho phép họ nhìn thấy bóng tối khi họ phục vụ đồ ăn cho khách hàng. Bạn cũng có thể tìm thấy một nhà hàng tương tự ở New York, San Diego, Dallas, Montreal và London.

2. Nhà hàng Guolizhuang ở Bắc Kinh

nha hang
Nhà hàng phục vụ các món ăn là dương vật động vật thực sự không dành cho người yếu tim đâu. Rõ ràng như bạn đã đoán các món ăn chính của nhà hàng này là bộ phận của động vật chủ yếu là dương vật của con ngựa, lừa, chó, bò, dê, cừu và rắn.

Người Trung Quốc có một câu nói, “Họ có thể ăn tất cả các loại bốn chân, ngoại trừ bàn ghế” và nhà hàng Guolizhuang là một bằng chứng sống cho câu nói đó. Bạn hãy nhớ thử khi đến Bắc Kinh

3. nhà hàng Hajime ở Bangkok, Thái Lan

Nhà hàng Hajime ở Bangkok, Thái Lan
Một nhà hàng chuyên về các món ăn nướng Yakiniku nằm ở trung tâm thủ đô Bangkok là nhằm vào những thực khách là dân yêu thích công nghệ cao và khoa học viễn tưởng. Khi đến nhà hàng, thực khách sẽ được robot chào đón ngay từ cửa, có mọi hỗ trợ mà họ cần và phục vụ các món ăn.

Du lịch Thái lan
Các nhà đầu tư cũng là người yêu công nghệ và khoa học viễn tưởng dành hơn $ 1 triệu để đầu tư robot và tất cả các robot được trang trí ăn mặc như những chiến binh Samuirai. Các công việc từ mang thực phẩm  cho khách, nấu ăn hoặc phục vụ cho họ để các robot thực hiện nhưng cũng có người giám sát chúng.

Sau khi phục vụ hoàn chỉnh, các robot sẽ như những nhân vật hoạt hình. Chúng sẽ nhảy theo nhạc hiện đại để giải trí thực khách. Dịch vụ hơi chậm nhưng đây trên tất cả mà robot có thể chịu đựng được tất cả những áp lực trong công việc bao gồm nhà hàng đông đúc đến như thế nào.

Xem thêm: Khách sạn bằng muối tại Bolivia

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang