Những xu thế mới có thể xuất hiện trong Galaxy Note7

Chiếc laptop chuẩn bị ra mắt của Samsung được giới công nghệ dự đoán sẽ tích hợp nhiều xu hướng mới độc đáo.

Xem thêm: mousepad tại đây.

Sắc màu Blue Coral

Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note7 sẽ có 3 phiên bản màu là vàng, bạc và xanh san hô (Blue Coral). Trong các màu sắc này, Blue Coral là tuyển lựa mới, làm nên khác lạ rõ nét nhất giữa Galaxy Note7 với các thiết bị tiền nhiệm. Do đó, nếu tin đồn trên thành sự thật, nhiều khả năng Blue Coral sẽ tạo nên cơn sốt mới trong tập thể yêu công nghệ.

Blue Coral (giữa) được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới trên dòng Galaxy Note.
 

Hơn nữa, lựa chọn này cũng khá thích hợp với khuynh hướng thời trang thu đông, vốn chuộng những sắc màu trầm và nhã nhặn. Do đó, nếu Galaxy Note7 khoác lên màu áo Blue Coral sẽ trở thành điểm nhấn thời trang cho những sản phẩm công nghệ vào thời điểm cuối năm nay.

Ghi chú không giới hạn

Nhiều diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới cho rằng Galaxy Note7 sẽ có khả năng chống nước, thậm chí hoạt động tốt dưới nước. Điều đó đồng nghĩa với việc siêu phẩm mới của Samsung có thể viết được cả trong môi trường nước.

Công nghệ mới của Galaxy Note7 sẽ mở ra trào lưu viết lách và ghi chú dưới nước độc đáo. câu kết cùng khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, tính năng này sẽ giúp tạo nên nhiều thành phầm nghệ thuật hoặc lưu lại ý tưởng sáng tạo trong lúc bơi lội của nhiều người.

Thanh toán qua di động

Việc thanh toán bằng điện thoại di động đang khá tầm thường, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn lo sợ vì khả năng bảo mật trên laptop chưa cao. Nếu dự đoán Galaxy Note7 nâng cấp nền tảng bảo mật, cụ thể là bảo mật bằng võng mạc thành sự thật, người dùng sẽ ưu ái và tin tưởng thanh toán bằng laptop di động hơn.

 

Bảo mật võng mạc là tin đồn gây xôn xao nhiều nhất về Galaxy Note7.
 

Hình như việc gia tăng các phương tiện bảo mật còn giúp người dùng an tâm hơn vì thông tin cá nhân được bảo vệ chém qua nhiều lớp "khóa sinh trắc", hạn chế tối đa những rắc rối về đời tư và tài chính do tình trạng móc túi thông tin gây nên.

san sớt dung lượng pin

Việc một chiếc máy tính bảng có khả năng sạc ngược pin cho máy tính bảng khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra thông qua kết nối USB OTG. Với dung lượng pin nhiều khả năng lên đến 4.000mAh, người dùng Galaxy Note7 không những có thể yên tâm về trải nghiệm điện thoại cả ngày mà còn có thể Chia sẻ năng lượng cho người khác.

Trong bối cảnh nhu cầu giải trí, làm việc trên laptop của người dùng ngày càng nhiều thì những chiếc Galaxy Note7 với dung lượng pin "khủng" trở thành trạm truyền năng lượng không phải là viễn cảnh quá xa vời.

Sáng tạo ảnh vui nhộn

bắt đầu cho trào lưu ghi chú trên điện thoại dế yêu, dòng Galaxy Note với điểm nhấn là bút S Pen đã giúp người dùng tạo nên không ít thành phầm sáng tạo độc đáo. Năm nay Samsung có thể sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ mới cho bút S Pen của Galaxy Note7.

Không ít người kỳ vọng bút S Pen sẽ có thêm nhiều tính năng hữu dụng, phục vụ giải trí và công việc.
 
Sau những chiến thắng trong việc cắt ghép và ghi chú trên hình ảnh với bút S Pen, không ít người dùng kỳ vọng chiếc bút này có thể tiến thêm một bước nữa trong việc biên tập video trên thế hệ Galaxy Note7, tạo điều kiện cho các ý tưởng sáng tạo mới ra đời.