Nội thất phòng khách gọn gàng kiểu Nhật

Nội thất phòng khách kiểu Nhật có sự giản đơn, thoải mái, yên tĩnh và hiện đại với những món đồ nội thất hình chữ nhật, sự bố trí gọn gàng và hợp lý đồ đạc trong căn phòng tương tự như yếu tố thiên nhiên luôn luôn phải có trong ngôi nhà.

Đồ nội thất kiểu Nhật

Auto Draft

Phòng khách theo phong cách Nhật không có khá nhiều đồ đạc tương tự như đồ nội thất. Phần lớn các sản phẩm nội thất thường thấp, hiện đại, gọn gàng và có đệm ngồi. Bạn cũng có thể mua một chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật (kokatsu), vừa để ngồi làm việc vừa có thể tiếp khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt đồ nội thất trên thảm tatami, loại thảm truyền thống của Nhật.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng đồ nội thất mang phong cách hiện đại với cấu tạo gỗ, có đường nét rõ ràng và chiếu sáng ở các góc.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Màu sắc

Nhà đẹp kiểu Nhật thường được trang trí bằng những màu sắc tự nhiên, đến từ màu nâu của gỗ và màu xanh của cây cối. Màu xanh lá cây và các màu trung tính được sử dụng khắp nơi, tạo nên một không gian hiện đại, thoải mái và thư giãn.

Đừng quên thêm vào các loại cây của Nhật như bonsai và cây tre cũng giống như mang đến cho căn phòng thật nhiều ánh sáng thiên nhiên thông qua các ô cửa sổ lớn.

Cố gắng không để thứ gì chắn cửa sổ, nếu không bạn cần treo những tấm mành tre đơn giản lên.
 
Đồ nội thất bằng tre và gỗ

Những vật dụng bằng gỗ tự nhiên tạo cảm giác hài hòa cho không gian và là một phần không thể thiếu trong phong cách nội thất Á đông. Tre cũng là một yếu tố không thể thiếu – nó mang tới một không gian “rất Nhật” cho căn phòng.

Cửa trượt kiểu Nhật

Cửa trượt (Shoji) là một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà Nhật vì nó thường nhỏ và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể sử dụng các phiên bản cửa trượt hiện đại để mang không gian Nhật Bản đến với ngôi nhà, dù chức năng của nó chỉ là tường trang trí.

Hy vọng bốn kiến thức nội thất phòng khách kiểu Nhật trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!