Nói về nhu cầu gắn motor cửa cổng tự động hiện nay như thế nào?

Với ưu điểm đem đến nhiều sự tiện lợi cũng tính năng hiện đại, cửa cổng tự đang được quan tâm và lắp đặt nhiều địa phương, từ nhà riêng đến nơi công cộng.
Có thể nói, nhu cầu về thiết bị motor cửa cổng hiện nay rất to lớn đồng thời việc cách tân và phát triển thiết bị này ở thị phần trong nước cũng rất có tiềm năng.

Tổng quan về motor cửa cổng tự động

Những năm gần đây, cửa cổng tự động đã dần trở nên thân quen với thị phần Việt. Một thiết bị quan trọng của cửa tự động đó là motor tự động.
Motor cổng tự động giúp tự động hóa cổng cửa truyền thống, tạo cho cổng mở và đóng khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa, bàn phím hoặc thiết bị cảm biến. Đây là thiết bị điện tử được lắp trực tiếp vào cửa cổng trở thành một phụ kiện nhỏ gọn mà đa-zi-năng.

Có motor giúp tự động hóa cửa cổng cổ truyền, người sử dụng tiết kiệm được không ít thời gian, công sức bởi công việc đóng/ mở cửa giờ chỉ gỏn gọn nằm trong thao tác làm việc một nút bấm, vừa tiện lợi lại hiện đại, đẳng cấp.

Hiện có 3 loại motor được ưa chuộng đó là motor cổng âm sàn, motor cổng lùa và motor cổng tay đòn. Mỗi một loại mô tơ tương ứng với loại cổng cửa tự động tương xứng. mức chi phí của mô tơ tự động hầu hết dao động trong khoảng từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 40.000.000 dồng (bốn mươi triệu đồng), hoàn toàn hợp lí với tính năng ưu việt của nó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp điện giá rẻ chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Motor cổng lùa tự động

Nhu cầu lắp motor cửa tự động hiện nay

Những năm gần đây, những chiếc cửa tự động cùng với mô tơ tự động dần phổ biến với thị phần Việt. Khi xã hội ngày một phát triển, đời sống nhân dân ngày một tốt, ai người nào cũng Để ý đến những thiết bị tự động hiện đại để hiện đại hóa và tiện nghi hóa cuộc sống của mình.

Đối với nhà riêng, không ít những những ngôi nhà lớn, nhưng căn biệt thự sang trọng lắp đặt motor tự động cho cổng nhà mình- những cánh cổng to lớn và chắc chắn toát lên sự bề thế, sang trọng, tương xứng với tổng thể nhà. Không nghi ngờ gì là thiết bị này có thể giải quyết dễ dàng sự việc của những cánh cổng to, nặng và mất sức để mở kia. Chỉ cần lắp đặt một bộ mô tơ nhỏ nhắn trên cánh cổng, cổng nhanh chóng được tự động hóa mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Mọi thời điểm và công sức được gói gọn trong một nút bấm. Hơn thế, tính năng hoạt động tối ưu của nó còn thể hiện cả sự sang trọng và đẳng cấp của cả ngôi nhà

Nhu cầu lắp motor cửa tự động đối với văn phòng, công ty, bệnh viện, trường đào tạo, … thậm chí còn cao hơn nữa so với nhu cầu của những căn hộ lớn. Những nơi công cộng đông người qua lại, người quản lí cần kiểm soát được người ra vào đồng thời bảo đảm hệ thống cửa cổng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, thông minh. Motor cửa tự động dễ dàng giải quyết được sự việc này, trở thành thiết bị an toàn và đáng tin cậy và được ưa chuộng.