Penthouse được thiết kế với theo sang trọng hoàng gia của hoa hậu Hà Kiều Anh

Penthouse được thiết kế theo phong cách hoàng gia của hoa hậu Hà Kiều Anh
Auto Draft

Penthouse sang của hoa hậu Hà Kiều Anh. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh sở hữu căn penthouse kiến thiết độc đáo theo phong cách tôn thất tại Vũng Tàu.

Không chỉ nổi tiếng, có cuộc sống hạnh phúc mà hoa hậu Hà Kiều Anh còn khiến đa số người dân ngưỡng mộ bởi khối  tài sản khủng. Một trong số đó là căn penthouse độc đáo và sang trọng.

Một góc penthouse. Ảnh: NSCC
 Được biết căn penthouse của hoa hậu Hà Kiều Anh ở Vũng Tàu có diện tích khoảng 500m2. Tổ ấm này được thiết kế theo phong cách hoàng tộc với vẻ đẹp qua, đẳng cấp.

Khu bàn ăn. Ảnh: NSCC
Tổ ấm của nàng hậu có view hướng ra biển. Không gian khoanh vùng ăn uống được thiết kế  qua với 1 chiếc bàn lớn và 8 ghế. Hà Kiều Anh trang hoàng thêm nhiều cây xanh cộng với đèn thả tạo không gian vừa lãng mạn vừa khoáng đãng.

Ban công. Ảnh: NSCC
Ban công được đặt nhiều chậu cây xanh tươi mát. Ngoài ra, nàng hậu còn đặt thêm 1 bộ bàn ghế mây tre đan để mỗi khi rỗi rãi có thể ngắm biển và thưởng thức món ăn nhẹ.

Khu bếp. Ảnh: NSCC
Khu bếp có phong cách thiết kế với tương đối đầy đủ mọi vật dụng cần thiết. Ngoài ra còn có khu đựng rượu, đèn cổ điển và 1 chiếc bàn để đựng các vật dụng cần thiết khác.

Khu thư giãn. Ảnh: NSCC
Những chiếc sofa đầy họa tiết bắt mắt  và đẹp mắt. đây chính là khu thư giãn của hoa hậu Hà Kiều Anh.

Phòng ngủ. Ảnh: NSCC
Tổ ấm có 2 phòng ngủ được trang bị nhiều tranh ảnh có sofa phụ và đèn chùm.

Tầng 2 của tổ ấm Hà Kiều Anh. Ảnh: NSCC
Khu tầng 2 được thiết kế với đơn giản hơn, đó là nơi để cả GĐ Hà Kiều Anh giải trí, xem tivi và trò chuyện cùng nhau.

Phòng tắm. Ảnh: NSCC
Phòng tắm thứ hạng với những vật dụng được thiết kế theo phong cách kĩ càng như: gương soi, đèn chùm, bồn tắm. ngoại giả, Hà Kiều Anh còn thiết kế bàn lớn để đựng các vật dụng cần thiết.
ĐÔNG DU

-st-

 _________________
 

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gia go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.