Phương thức đặt hàng trên 1688 đơn giản nhất

1688 là website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc sử dụng hình thức giao dịch tiên tiến B2B (giao dịch kinh doanh thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp) và B2C (giao dịch giữa nhà cung cấp và khách mua hàng). Hiện giờ, đa số các nhà buôn ở Việt Nam đều đang mua bán hàng hóa trên website này.

Mua hàng trên 1688.com

Bạn là chủ SHOP, muốn tìm nguồn hàng KINH DOANH, 1688.com là website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, giúp bạn nhập những sản phẩm HOT nhất, người dùng quan tâm nhiều nhất (TREND), cùng Hangquangchau247.vn đặt hàng giá rẻ tại website 1688.com.

Hàng vạn khách hàng đặt hàng từ 1688.com về nước ta từ HangQuangChau247.vn

  • Thời điểm đặt và giao hàng nhanh: 3-5 ngày
  • Bảo hiểm 100% với các hàng hóa.
  • Chiết khấu cao cho những khách hàng thân quen.
  • Hỗ trợ khám phá và đặt hàng nhanh, tìm đúng HOTTREND.

1688 là website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc sử dụng hình thức giao dịch tiên tiến B2B (giao dịch kinh doanh thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp) và B2C (giao dịch giữa nhà cung cấp và khách mua hàng). lúc này, phần đông các nhà buôn ở Việt Nam đều đang mua bán hàng hóa trên website này. Bạn đã biết cách mua hàng trên 1688, có những phương pháp nào giúp bạn đặt đơn hàng từ website này, cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết này.

Giới thiệu website 1688.com

Website 1688.com là sản phẩm của tập đoàn Alibaba, trước đây 1688 là website với tên miền alibaba.com.cn là website hoạt động phục vụ các khách hàng nội địa Trung Quốc vơi sngoon ngữ là tiếng Trung, cùng với đó Alibaba cũng đưa ra trang web alibaba.com nhưng mở giao dịch thế giới.

Lý do Alibaba chọn 1688.com thay thế tên miền alibaba.com.cn là vì trong phát âm tiếng Trung từ 1688 gần giống với Alibaba, vấn đề này giúp khách hàng dễ dàng nhớ tên hơn, giao diện của website này hoàn toàn là tiếng Trung nên khách hàng muốn xem 1688 tiếng Việt cần sử dụng chức năng dịch sang tiếng Việt của trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome. Mặc dù vậy khi mua hàng tại 1688 khách hàng cần tìm kiếm các sản phẩm bằng tiếng Trung.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Cách mua hàng trên 1688

Bước 1: Truy cập website 1688.com

Bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc hoặc Chrome để truy cập website www.1688.com, nếu chưa quen với giao diện tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt.

Chú ý: khi tìm kiểm sản phẩm bạn cần nhập tiếng Trung.