Phượt Phan Dũng cung trek đẹp nhất Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phan Dũng là một thị trấn miền núi ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, thị trấn Liên Hương khoảng 20 km.

Phượt Phan Dũng – điểm vàng vào việc cung cấp các trekking tốt nhất Việt Nam

Đề cập đến Tuy Phong, thường mọi người sẽ nghĩ về kinh nghiệm du lịch Cổ Thạch Chùa Reef, bảy màu sắc, các trang trại gió với cối xay gió khổng lồ hoặc Gành Son đỏ rực trong ánh mặt trời. Chỉ trong thời gian gần đây, trong khi cung cấp trekking Tạ Power – Phan Dũng đã nổi lên như một cầu nối cho những người thích giấc mơ đẹp di chuyển, tên tuổi mới bắt đầu Phan Dũng đã đề cập.

Chuyển động

Tuy nhiên Phong cách 300 km Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe khách hoặc xe gắn máy. Vé vào xe Tuy Phong được bán ở các trạm xe buýt đông với nhiều gara để xe và khởi hành khác nhau. Bạn cũng có thể đặt vé Phương Trang, tuy nhiên, bởi Phương Trang đến Tuy Phong trực tuyến không cần phải mua vé tới Nha Trang và xuống đến Tuy Phong.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng xe máy, từ Thành phố Hồ Chí Minh, nó chạy dọc theo quốc lộ 1A về hướng Phan Rang – Tháp Chàm, rẽ trái tại Liên Hương, đi khoảng 20 km về phía thị trấn miền núi Phan Dũng. Gần đây, Quốc lộ 1A đã được sửa chữa, đường rất đẹp và thoáng mát, thời gian đi khoảng 5 giờ.

Phan Dũng có không khí trong lành, phong cảnh yên bình.
cung duong

Đến đúng giờ?

Có hai thời điểm thích hợp cho bạn Phan Dũng du lich gia re, đó là từ tháng mười hai-tháng hai dương lịch. Điểm này không nên cao điểm mùa khô, thời tiết không quá nóng, bầu trời trong xanh, rất phù hợp thông qua rừng, tham quan phong cảnh tuyệt đẹp.

Khoảnh khắc thứ hai trong lịch tháng Bảy, tháng Tám. Tuy nhiên lần này, Feng đã nhận được khá nhiều lượng mưa, đáp ứng tải vườn nho, đồng cỏ xanh và rừng đặc biệt là trong hoa bằng lăng tím đồi Phan Dũng.

Những gì để ăn?

Bạn có thể chọn nhà hàng ở Liên Hương với nhiều món cá tươi, ngon nhưng giá cả rất rẻ, hoặc mang theo thức ăn của riêng bạn. Nếu bạn thích câu cá, Crystal Springs rõ ràng Phan Dũng đang chờ đón bạn, sẵn sàng để thơm cá nướng.

Ở đâu?

Chỉ thị trấn Liên Hương khoảng 20 km, Phan Dũng ẩn sâu trong các ngọn núi, gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài. Vì vậy, ở đây không có một nhà nghỉ hoặc khách sạn là có thể có thể ở lại.

Bạn có thể lựa chọn thuê khách sạn ở Liên Hương, rồi từ đó đi đến Phan Dũng xung quanh trong ngày, hoặc có lẽ nhà để chi tiêu Rắc loại phổ biến dân tộc. Đối với những người yêu thích thiên nhiên, đi bộ đường dài những người đam mê, cách tốt nhất là để thực hiện một lều, ngủ vào ban đêm bên cạnh một dòng suối róc rách, hoặc trên một ngọn đồi hoa tím mơ màng.

kahch san

Prep cần?

Kể từ thời điểm Phan Dũng nói riêng và Tuy Phong nói chung là rất nóng, vì vậy bạn nên chuẩn bị mũ, kem chống nắng, áo khoác, mang lại nhiều nước để uống khi bạn đi vào mùa khô. Trong khi mùa mưa, áo mưa được chuẩn bị, giày dép phù hợp.

Xem thêm Loài cây kiêu ngạo ở Madagascar

doi hoa
Sương mù bao phủ phong cảnh núi rừng sông nguyên sơ.

Mang theo lều, ngủ và thuốc chống côn trùng đặc biệt là tại chỗ nếu bạn muốn ngủ trường.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang