Radar Barrier-E kết hợp S-400: ‘Song kiếm’ diệt F-35 Mỹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


TPO – Chuyên gia quân sự Konstantin Dushenov, trong cuộc trả lời vấn trên kênh Day TV, đã nói về một công cụ tốt nhất chống lại máy bay tàng hình của Mỹ với hệ thống tổ hợp radar tàng hình Barrier-E.

Auto Draft

Theo chuyên gia này, Barrier-E của Nga là một tổ hợp ứng dụng những công nghệ hoàn toàn độc nhất vô nhị. Không quốc gia nào trên thế giới có thể tích hợp được công nghệ tựa như vào hệ thống phòng không. Tại Nga, hệ thống này sẽ phối hợp cùng tổ hợp phòng không S-400 Triumf.

Barrier-E chuyển động theo nguyên tắc định vị song địa tĩnh và mô phỏng chuyển động của đối tượng giữa các trụ với thiết bị phát và thiết bị thu thụ động.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Hơn nữa, Barrier-E có thể chỉ thị phương châm cho tên lửa với độ chính xác khoảng 1 độ. Nói cách khác, nó rất có thể xác định một cách chính xác mục tiêu đang tiến đến từ phía nào và truyền dữ liệu về cho tổ hợp S-400 để tiêu diệt. Máy bay tàng hình của Mỹ không thể thoát ra khỏi sự rà soát của Barrier-E, chuyên gia Dushenov tin cậy.

Hệ thống tác chiến điện tử Nga khiến người Mỹ ‘mất ăn mất ngủ’

Chuyên gia quân sự nổi tiếng Alexey Leonkov trong cuộc trả lời phỏng vấn Hãng tin Riafan.ru đã nói rằng, việc Nga chế tạo các thiết bị tác chiến điện tử không người lái là sự đau đầu ghê gớm cho Mỹ.
Nguyên tắc hoạt động của radar Barrier-E cũng tương đối độc đáo. Các công nghệ của nó cho phép sâu xa hiệu quả phát hiện bề mặt của đối tượng lên hàng trăm lần, thậm chí khiến các công nghệ tàng hình của Mỹ khi đó sẽ không thể chuyển động.

Nói cách khác, các máy bay tàng hình thế hệ mới nhất của Mỹ sẽ không thể qua mặt radar Barrier-E mà không bị phát hiện. Còn nếu S-400 có được những dữ liệu chỉ thị phương châm cần thiết, nó rất có khả năng tiêu diệt máy bay của Mỹ ngay lập tức.

Chuyên gia Dushenov nhấn mạnh, tác dụng của tổ hợp radar Barrier-E đem lại với chi phí thấp. Bởi một tổ hợp Barrier-E rất có thể chuyển động bao trùm được lãnh thổ rộng tới 500km2. Chi phí sản xuất rẻ đã thực sự cho phép hệ thống này có thể bao phủ hoàn toàn những Quanh Vùng có thể có các máy bay tàng hình bay qua, chuyên gia này cho biết.

Đây là một trong công cụ thực sự kết quả để chống lại máy bay tàng hình và các tên lửa hiện đại. kết luận, chuyên gia Dushenov bổ sung rằng, có tương đối nhiều hệ thống có khả năng phối hợp được với S-400, trong đó radar Barrier-E là 1 hệ thống tuyệt vời.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang