Sắc màu cửa cổng nói lên điều gì về bạn và ngôi nhà?

Cửa chính có ý nghĩa nhiều hơn vai rò chỉ là nơi “đi ra đi vào” như 1 số ít người quan niệm. Đó là bộ mặt của ngôi nhà và thể hiện một phần cá tính của chủ nhà. Do đó, cần biết lựa chọn màu sắc cửa làm toát lên sang trọng của bạn và GĐ.
Sử dụng các màu sắc gắn với tự nhiên và thoải mái như màu vàng của nắng, màu xanh nhắc nhớ về cây cỏ, màu hồng hay tím gắn với bình minh sẽ là phát minh hay trong xu hướng hiện nay.

 

Auto Draft

 

Cửa màu trắng số đông luôn gắn liền với sự tinh khiết và sạch sẽ. Màu sắc này cũng có một chân thành và ý nghĩa tích cực, mặc dù trong thiết kế kiến thiết nhà, đôi khi quá nhiều màu trắng có thể gây thiếu tấp nập.

 

 

Trong tự nhiên, màu đỏ là màu của lửa. Màu đỏ cho chúng ta năng lượng và hứng thú.

 

 

Nói đến màu hồng không thể từ chối màu sắc này có liên quan đến nữ tính. đa số người dân cho rằng nó như tình yêu và ngây thơ, màu sắc của đôi má ửng hồng và cảnh bình minh đầy sức sống.

 

Màu cam là sự pha trộn của màu đỏ và màu vàng. Cửa màu cam tượng trưng cho niềm đam mê của màu đỏ, trộn với hạnh phúc và niềm vui và lạc quan của màu vàng.

 

 

Màu vàng khiến người ta liên tưởng đến ánh nắng mặt trời. Và không cần được là một chuyên gia về lý thuyết màu sắc, bạn cũng biết rằng ánh nắng mặt trời làm cho người hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và vui vẻ.

 

 

Màu xanh lá nhạt chính là hiện thân của cây cỏ. Chùng mang đến cảm giác an toàn và bình yên.

 

 

Cũng là màu xanh lá nhưng đậm hơn khơi gợi đến cây xanh xao tốt nơi rừng sâu. tuy vậy, trong thế giới thực, nó cũng có thể nhắc nhở chúng ta về tài lộc và ước mơ, ghen ghét, tham lam và thậm chí không trung thực có thể tồn tại trong thế giới tài chính.

 

 

Màu xanh lá cây ô liu luôn hợp thời trang là biểu tượng cho chủ quyền, Do đó, đây là một trong những màu sắc cửa trước tốt nhất cho cả hai lý do thẩm mỹ và biểu tượng. Màu xanh đậm cũng có thể làm cho chúng ta nghĩ về thời điểm và sự tĩnh lặng, màu sắc hoàn hảo cho người có phong cách cổ điển.

 

 

Màu xanh da trời là màu sắc của biển cả và bầu trời. Nhiều người yêu thích màu này vì nó đem lại sự bình yên.

 

 

Trong lịch sử, tím luôn gắn liền bản thân với sự giàu có và hoàng gia. Bên cạnh đó, có một cái gì đó huyền diệu, cũng vì vậy nên màu này là sự yêu thích của nhiều trẻ em

 

 

Màu xám hể hiện sự tin cậy vào bản thân và cá tính mạnh khỏe của bạn.

 

 

Còn màu đen mang ý nghĩa sức mạnh và quyền lực.

 Theo   CafeLand

_______________
 

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox 201 chi tiết và miễn phí