Sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà đẹp, hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện nay, khách hàng vẫn có thể tìm thấy các sản phẩm sàn gỗ Egger mãn nhãn thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp và sang trọng không thua kém sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi hoàn toàn có thể trang trí nội thất các sàn gỗ đẹp, sang trọng với phong cách và không gian thiết kế khác nhau.

Nếu như nhiều năm trước, người ta chỉ nhìn thấy sàn gỗ của các biệt thự sang trọng, căn hộ xa hoa hay đắt tiền, nhưng nhiều người vẫn mơ về nó bây giờ, sàn gỗ đã xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau. Nhiều người cho rằng việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên đẹp và chương trình lớp. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện nay, khách hàng vẫn có thể tìm thấy các sản phẩm sàn gỗ mỹ mãn nhãn, tạo nên vẻ đẹp và sang trọng không thua kém sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi hoàn toàn có thể trang trí nội thất các sàn gỗ đẹp, sang trọng với phong cách và không gian thiết kế khác nhau.

san-go-dep-1

1. Đồ sàn gỗ đẹp trong nhiều không gian khác nhau

Trong nhiều không, bất kể phòng khách hay nhà bếp, người dùng có thể dễ dàng kết hợp sàn gỗ và đồ nội thất để tạo ra một phong cách cho phòng của mình.

Với nhà bếp, gia chủ có thể chọn như nội thất nhà bếp, kệ, bát, và các mặt hàng nấu ăn như bếp gas, lò vi sóng với tông màu tương tự với sàn gỗ để tạo ra một khối thống nhất. Sàn nhà đất son trung tính sẽ khá đồng bộ với tủ hoặc kệ gián nâu đậm ở cánh nhà bếp. Ngoài ra, không gian nhà bếp để thêm nổi bật và độc đáo hơn, bạn có thể chọn các màu sắc tương phản để giúp lập bản đồ. Ví dụ, sàn gỗ nâu sậm, màu xám hoặc thậm chí ghi âm để tạo ra nền tảng hoàn hảo cho các nhà bếp và kệ màu trắng trong phòng.

Sàn gỗ cho nhà bếp

Với phòng khách, yếu tố thẩm mỹ trở nên quan trọng vì đây là bộ mặt của cả gia đình với người ngoài. kết hợp việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách với sàn gỗ cũng có thể dựa trên hai nguyên tắc như trên, chọn đồ nội thất với tông hoặc một sự kết hợp của màu sắc tương phản. Không giống như nhà bếp, khá kỵ với sàn màu sáng bởi các yếu tố vệ sinh, với các nhà sàn phòng khách có thể chọn màu sắc tươi sáng để trung lập để mở rộng không gian cho căn phòng có diện tích hẹp. Đây là tông màu dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất hơn. Ngoài những đồ nội thất chính như bàn, kệ và rèm cửa, chủ nhà có thể sử dụng nhiều vật liệu khác như đèn, thảm, sàn gỗ kết hợp với màu sắc để làm đẹp cho căn phòng.

Sàn gỗ cho phòng khách sang trọng

không gian phòng ngủ ấm áp, sang trọng hơn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Khi chọn sàn gỗ cho phòng ngủ, chúng ta có thể tự do lựa chọn theo cá tính và sở thích của bạn, miễn là không gian sàn gỗ đảm bảo sự thoải mái cho căn phòng và phù hợp với cấu trúc nội thất của căn phòng.

san-go-cho-phong-tam-2

2. Sàn gỗ đẹp trong nhiều phong cách khác nhau

Ván sàn cho là có ưu thế hơn so với gạch hoặc sàn đá trong vẻ đẹp thiên nhiên nổi bật trên các hạt gỗ cách và màu sắc của gỗ. Sàn làm cho ngôi nhà trở nên mềm mại, thanh lịch, sang trọng hơn, không phải là thô lỗ của sàn gạch lạnh. Laminate sàn gỗ sàn gỗ tự nhiên nổi bật hơn trong sự đa dạng của các thiết kế và dễ sử dụng trong nhiều không gian kiến ​​trúc khác nhau.

Với sàn gỗ nhà phong cách ấm cúng, giản dị, chủ nhà có thể chọn tông màu ấm với rặng núi sàn gỗ mộc, làm nổi bật sự gần gũi và mộc mạc kiểu nhà cổ điển. Nhưng ngôi nhà sẽ không bị mất vẻ đẹp riêng của nó và sang trọng của sàn gỗ toát lên sự sang trọng trong mỗi dòng và kết cấu của sàn. Ngoài ra, tông màu trung tính ấm áp của sàn gỗ cũng rất dễ dàng để kết hợp với các đồ nội thất để tạo ra các phong cách như sử dụng lao động mong muốn.

Đối với những người muốn tạo ra không gian xa hoa, tráng lệ cho công trình của mình theo phong cách hiện đại, sàn gỗ giá rẻ sẽ không làm họ thất vọng. Sàn gỗ với hạt gỗ vừa phải, bề mặt bóng, màu sắc tươi sáng để trung lập là một lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà sang trọng. Bề mặt bóng và màu sắc vừa phải sẽ giúp căn phòng sáng hơn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Ngoài ra, khi kết hợp với nội thất được thiết kế thanh lịch), phòng ăn sẽ sang trọng hơn bao giờ hết.

Với nhiều mô hình của sàn gỗ khác nhau, chúng ta có thể sử dụng trong các tòa nhà với phong cách thiết kế khác nhau mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó, đóng mà sang trọng của nó.