Tham khảo những mẫu cửa kính tự động đóng mở nâng tầm đẳng cấp cho mọi không gian

Mẫu cửa kính tự động làm từ kính cường lực kết hợp với hệ thống motor điện đóng mở tự động giúp cửa hoạt động với nhiều chế độ khác nhau như tự động đóng mở túc trực, mở một chiều,… không cần đến sự trợ giúp của con người.Sử dụng mẫu cửa kính tự động có phong cách thiết kế bắt mắt, phù hợp mọi không gian nâng tầm đẳng cấp mọi công trình.

Auto Draft

Ưu điểm vượt trội khi lắp đặt cửa kính tự động

Tính hữu dụng

Lựa chọn hữu ích để sử dụng tạo sự thuận tiện khi ra vào đối với nơi có lượng ra vào lớn. Thường được lắp đặt tại Khu Vực trung tâm mua sắm, trung tâm giao thương hoặc khu văn phòng cao cấp.

Tạo cảm giác thân thiện

Thiết bị cửa tự đóng mở một cách nhẹ nhàng không tạo nên bất kỳ âm thanh nào trong suốt quá trình hoạt động vì thế chúng có thể tạo sự thân thiện như muốn chào mời khách hàng đến du lịch thăm quan vùng cửa hàng mình.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Dòng cửa này có thể mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào không gian đó.

Độ mở cửa trượt lớn

So với những loại cửa thông thường thì đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo bởi cửa có độ mở rộng lớn. Chúng giúp tăng diện tích cho lối đi lại mà không sợ bị vướng víu vào đồ đạc.

Tính an toàn cao

Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu chắc chắn như kính cường lực để nâng cao năng lực chịu lực tốt cũng giống như mang đến cảm giác an toàn cho người dùng.  

Mẫu cửa kính tự động đóng mở nâng tầm đẳng cấp cho mọi không gian
Cửa kính lắp đặt doanh nghiệp

Lắp đặt cửa kính cho văn phòng