Top 5 quán bánh canh cua ngon ở Sài thành

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nổi tiếng Sài Gòn là thủ đô của rất nhiều ẩm thực ngon từ khắp nơi đổ xô đến. Một trong số họ đã có món bánh canh cua, là nhiều người ưa thích. Một đi bộ dọc theo Sài Gòn tìm 5 ngon nhất canh cua cửa hàng bánh ẩn.

Top 5 nhà hàng bánh cua canh ngon nổi tiếng ở Sài Gòn

1. Các món bánh canh cua Cầu Bông

5-quan-banh-canh-ghe-ngon-nhat-sai-gon-ivivu-1

Chúng ta có thể nói mỗi món bánh canh cua ở Cầu Bông là nơi đầu tiên để giới thiệu món ăn này cho thực khách Sài Gòn. Nhà hàng khá nhỏ nên vào giờ cao điểm, các vị khách đã phải chờ đợi một thời gian dài để “săn” chỗ ngồi. Đặc biệt vào những ngày mưa, một số áo mưa chờ đợi thậm chí có mái che, không quên liếc nhìn sang phía bên xem au cua đỏ, thân sáng bóng chấm với bánh tròn màu trắng với nước dùng được nấu từ gạch, thịt cua, ống xương Bạn dính, ngọt, thơm và thật khó cưỡng lại.

Địa chỉ: 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh (dưới chân cầu Bông)

Giá: 60.000 đồng / bát

2. Muối Ớt bánh cua súp xanh

5-quan-banh-canh-ghe-ngon-nhat-sai-gon-ivivu-2

Ở đây, chúng ta chỉ cần nấu một nồi nước dùng, nấu khi mới đến bắt đầu cắt bột. Bột súp tự chế nên cửa hàng cần phải có một chút khác nhau. Bánh mì sợi thay vì làm tròn như ở những nơi khác. Cua được thu hoạch chỉ sau khi một người bạn gọi, sau đó một người bán mới trong nấu ăn và bánh canh bột và nước dùng. Bởi vì thịt cua tươi nên cứng rắn, chắc chắn, và đặc biệt là rất ngọt ngào. Với một bát bánh canh cua như thế, bạn sẽ được thưởng thức cả một con cua ban.

Địa chỉ: 484 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10

Giá: 45.000-65.000 VND / tô

Nhấn vào đặt phòng khách sạn ngay Trung tâm Sài Gòn Asian Ruby với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn từ kinh nghiệm du lịch.

Ba cua bánh canh 3. Làm sạch

5-quan-banh-canh-ghe-ngon-nhat-sai-gon-ivivu-3

Ba bát cơm bánh canh cua sạch lấy rất có chọn lọc, các loại thuyền chủ yếu là màu xanh từ Phú Quốc – Kiên Giang. Khi một khách hàng mới chọn gọi sự tươi mát và vững chắc để xử lý, đảm bảo hương vị, vị ngọt tự nhiên vốn có độ dẻo dai của cua. Bánh canh Chewy đây có cả hương vị mềm mại và đặc trưng. Khi ăn, nó cảm thấy bột hơi mềm, độ dai vừa phải và đặc biệt là không cảm thấy buồn chán. Các món súp món ăn ngon được chế biến từ các loại rau sạch, hòa quyện với vị ngọt của cua, tạo ra một hương vị tự nhiên. Một bí mật làm bánh canh cua sạch bát là bánh cá Ba, ăn rất thơm và dai, không cảm thấy mệt mỏi, làm từ cá tươi của vùng biển của kết cấu Ha Tien Giang.

Địa chỉ: 66 bà mẹ, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Giá: 69.000 đồng / bát

4. Các món bánh canh cua 505

5-quan-banh-canh-ghe-ngon-nhat-sai-gon-ivivu-4

Các tính năng đặc biệt của nhà hàng là 505 không nấu nước dùng từ xương heo như các cửa hàng khác, mà được sử dụng để cua hầm, gia vị cũng rất hạn chế để không lấn át đi vị ngọt nhẹ của cua. Một lưu ý nhỏ sau khi súp cua với cửa hàng bánh mì, đừng quên thưởng thức một tách trà nóng quế thơm phù hợp đi kèm để làm ấm cơ thể và làm sạch mùi của hải sản.

Địa chỉ: Đường 505 Sư Vạn Hạnh, Quận 10

Giá: 38.000 đồng / bát

5. Bảy cua bánh canh Liên hệ

5-quan-banh-canh-ghe-ngon-nhat-sai-gon-ivivu-5

Đơn giản với cua, cua chiên, canh nấm nấu với sự thoải mái, canh cua trong bánh mì bát thực khách hàng Seven hấp dẫn phần bởi sự kết hợp của màu sắc thú vị, cua màu cam đỏ, trắng đục của bánh canh sợi, điểm màu xanh cây hành lá … ngoài dẻo dai của mì ăn liền và vị ngọt đậm đà của nước dùng làm cho bạn không thể cưỡng lại, khi ăn, nhưng vẫn thấy thèm Thom.

Địa chỉ: 778F Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận

Giá: 45.000-50.000 VND / tô

Xem thêm tại tin tức.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang