Trải nghiệm cung đường mới đến Mộc Châu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu trót lỡ mùa hoa cải, hoa mận … bạn phát hiện ra một Mộc Châu mới thông qua một căng hấp dẫn khác nhau của con đường dẫn đến nơi này.
Trải nghiệm sự căng mới của con đường đến Mộc Châu
mocchau61432711579
Trong lịch sử, người ta thường đến bằng đường bộ, Mộc Châu Quốc lộ 6: Hà Nội – Hòa Bình – Mộc Châu với chiều dài 190 km. Quy định này theo đường ngắn nhất, nhưng Quốc lộ 6 đoạn Hà Nội – Hòa Bình giao thông thường nặng trong khi đường rất xấu.  ( kinh nghiem du lich ha long )
Sau khi có được những kiến ​​thức từ các trang web và một số hành trình chỉ dẫn thông tin, chúng tôi đã quyết định trở lại với một đề nghị của cách khác Mộc Châu.
1. Từ Ngã Tư Sở, các bên bắt đầu khi màn đêm vẫn không hòa tan. Vì không ai trong nhóm đi tuyến đường mới với 250 km chiều dài này, vì vậy với một chút hồi hộp của nô lệ nóng luôn thường trực.
Quốc lộ 32 đoạn Hà Nội – Sơn Tây – Ba Vì tương đối bình tĩnh, bằng phẳng và không có ai đã từng dừng lại để hỏi đường. Cầu Trung Hà, con đường bắt đầu thu hẹp, những ngôi nhà trống rỗng và không có biển chỉ dẫn.
Ngay cả đoạn địa giới hành chính và cũng không có khớp tương tự so với bản đồ trên internet. Phải mất một vài lần để hỏi đường, chúng tôi mò mẫm với các địa điểm như Thu Cúc, (thị xã) Phú Yên …
Tháng Tư du lịch đảo Mộc Châu, Quý khách tham quan đồi chè xanh
Không, ngay cả da cắt thịt cắt lạnh, đỉnh núi cao không còn màu trắng và màu hồng, màu tím hoa ban, mận, mơ, đào, Mộc Châu don màu xanh của họ.

Từ thị trấn Phú Yên, đường bắt đầu và dốc, quanh co liên tục và gần như bỏ hoang. Cái hạnh phúc của mọi người khám phá các rạn mới của con đường đã được khen thưởng. Càng tuyệt vời hơn khi bạn bắt đầu có sự hiện diện rõ ràng Legendary sông Đen trên đường.
Dải nước màu xanh bình tĩnh đôi khi sưng lên như một cái hồ, đôi khi gắn vào dòng chỉ giữ hút mọi ánh nhìn.
Đã có cảm giác thiên đường thứ bảy, sông dài khi chinh phục sông Peace mãn Đa, sau đó trên cuộc hành trình mới này, dòng sông anh xuất hiện trở lại với những gì một hoang dã và ngoạn mục đến không tưởng. Có Waterfront đoạn xuất hiện cây, như dừng hoặc nhiều hơn có thể không. ( ve may bay đi Mộc Châu )
Từ đó, “zoom” ống kính máy ảnh ra khoảng cách và bắt chỉ là một vài điểm nổi bật. Đó là một sàn hút mái bếp hòa bình giữa bức tranh sơn thủy tinh. Nó là hình vuông của đồng bào Thái nuôi cá, tôm trên hồ và thuyền nhỏ chờ đợi lặng lẽ như ngư dân …
Trải nghiệm sự căng mới của con đường đến Mộc Châu
mocchau111432711621
2. Một khi mong muốn đi trên một chiếc thuyền sông Đà sau đó cũng nhận ra khi Van Yen bến ra phía trước. Hai bên là núi cao và dốc giữa lòng sông sâu, sóng lớn.
Clips Văn Yên, Đà phồng lớn nhưng hiền lành, yên tĩnh và có lẽ một khu vực nhỏ hơn Thung Nai. Vẻ đẹp của sông Đen với tính cách bình tĩnh, nhẹ nhàng mà chúng ta đã thấy như một phản đề của sự hung hăng, gồ ghề nhưng Nguyễn Tuấn đã được mô tả trong Người lái thuyền sông Đà.
Văn Yên bến đường từ Mộc Châu nhưng không xa, nhưng có lẽ là phần thú vị nhất đối với các tay lái như kinh nghiệm. Các tay uốn cong liên tiếp với cảnh điệp khúc giống nhau: một sườn núi dốc đứng, một bên là sông Đà.
Trải nghiệm sự căng mới của con đường đến Mộc Châu
mocchau51432711579
Nhiều xe đoạn đường tiếp giáp với mép nước. Có uốn cong như một đường cong hình chữ U, hai chiếc xe trước – sau khi chỉ cách nhau một con sông, nhưng để đi vòng quanh km cuộc họp mới.
Cảnh quan và phục vụ đường như một “thử nghiệm” tiêu chuẩn cho người lái và mang lại những kẻ được hưởng đầy đủ các camera một thẻ nhớ dung lượng slap-lớn cuối cùng. Nhiều cô gái ngồi phía sau giữ đòi dừng lại chụp ảnh trong khi anh đang đắm mình ôm rai lái vu.
3. Mọi người nói nếu muốn tham quan ngôi đền trong hòa bình, vào các mùa lễ hội. Và nếu bạn muốn có cảm giác đó khi nói đến những điểm tham quan tốt nhất để tránh các ngày lễ, mùa du lịch … Mộc Châu vốn đã hoang dã, hòa bình không nên mùa hoa như bỏ hoang.
Trải nghiệm sự căng mới của con đường đến Mộc Châu
mocchau41432711578
Non-xe đoàn caravan vô tư trên những con đường bằng phẳng xung quanh thị trấn Mộc Châu. Đến những nơi như Thác Dải Yếm, Ngũ Động Bản Ôn, Bat Cave … nhưng hiếm khi gặp phải bất kỳ nhóm khách du lịch. Ngọn núi, hang động như ru hồn ít vận động bị mất trong một thế giới khác.
Sau gần một ngày ở trong xe, cảm giác yên bình này hóa ra là thú vị. Cao nguyên Mộc Châu vẫn là một hoang dã và xinh đẹp với du khách trong suốt bốn mùa.
Thông tin cho bạn

Để khám phá rạn da mới của con đường dẫn đến Mộc Châu, lái xe máy cần lưu ý:

– Đến Ba Vi Trung Hà cần tiếp nhiên liệu, bởi vì đoạn từ cầu Trung Hà đến Mộc Châu gần như chỉ có xăng ga giá cao nhỏ không đảm bảo chất lượng.

– Đối với bảo dưỡng xe trước chuyến đi của bạn và thực hiện phụ tùng sửa chữa nếu có.

– Chuẩn bị bản đồ thông tin, lịch trình một cách cẩn thận. Khi được hỏi ai nên hỏi đường giữa, người già sống lâu năm hiểu biết và khu vực.

– Đối với con đường dài 250 km trở lại hầu như các món ăn tốt nhất nên mọi người chuẩn bị đồ ăn từ nhà.

Xem thêm : Tour du lich Phan thiet tại đây .

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang