Háo hức với tuyến du lịch Trường Sa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi lời của một số đơn vị tại TP HCM chuẩn bị khảo sát, thực hiện các tour du lịch của Trường Sa, cả người dân và doanh nghiệp du lịch là vui mừng.
Sở Du lịch, Sở Giao thông vận tải, du lịch Công ty Cổ phần Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty cổ phần dịch vụ và các chuyến bay hành trình Newport sẽ hoàn thành báo cáo, kế hoạch khảo sát tour du lịch Trường Sa trong tương lai.
Nationals quý khách đến thăm đất nước, một trạm thăm liệt sĩ trên đảo Trường Sa Lớn Island.
Điểm đến nhiều du khách thích

9
Giao lưu thanh niên tin tức xung quanh một số đơn vị trong Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức các tour du lịch của Trường Sa, ông Nguyễn Tấn Tuấn – một nhà lãnh đạo trong tỉnh Khánh Hòa – cho biết địa phương như quản lý các quần đảo Trường Sa, Khánh Hòa rất ủng hộ và mong muốn được làm việc với thành phố để tiếp tục để mở rộng con đường này, mà đã được thêm vào một tour du lịch đến đường Trường Sa từ cảng Cam Ranh. ( tua Phan thiết )
Theo ông Tuấn, với cảnh quan đẹp, đặc biệt là ý nghĩa thiêng liêng của vùng biển đảo tiền đồn của đất nước, Trường Sa là dễ dàng để có được nhiều người quan tâm và đủ điều kiện để đón khách từ đất liền đến thăm các cơ sở do rộng rãi hơn.
Trong khi đó, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng Giám đốc của Du lịch VN – cho biết trong chiến lược phát triển của ngành du lịch VN, du lịch đảo như các sản phẩm chủ chốt, bao gồm cả quần đảo Trường Sa – một phần lãnh thổ của VN – là một hành trình hấp dẫn.
Theo Super, trong quá trình phát triển ban đầu của du lịch đến Trường Sa sẽ gặp rắc rối nên ý định của Thành phố sẽ hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch doanh nghiệp nghiên cứu du lịch đến Trường Sa cho khách du lịch Việt Nam. “Tôi hoan nghênh và đánh giá cao ý tưởng này và tin rằng chuyến đi này sẽ sớm được đưa vào khai thác hàng loạt” – cho biết ông là Superman.
Việt Trần Hùng – Giám đốc điều hành của công ty du lịch Fiditour, năm 2014 công ty đã có ý định tổ chức các tour du lịch của quần đảo Trường Sa bằng máy bay, nhưng các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức máy bay.
“Nhiều khách du lịch Việt Nam mong muốn một khi các vùng đất thiêng liêng của đất nước, vì vậy khi bạn tin rằng sẽ có các tour du lịch của họ rất vui mừng Trường Sa, chỉ tiếc là chúng tôi đã không được thực hiện. Tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều khách du lịch tour du lịch Việt háo hức đầy ý nghĩa này “- ông Hùng nói.
“Sốt ruột” chờ các tour du lịch đến thăm Trường Sa
Tham gia các tour du lịch thử nghiệm Trường Sa, Trần Xuân Hùng – Giám đốc Viking Tour – xác nhận này sẽ được kết hợp với du lịch để tìm hiểu về đảo, trao đổi quân sự với công dân và làm cho Trường Sa sẽ thành công vì biển quá đẹp VN.
“Trong năm 2004, chúng tôi đã phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức đoàn đầu tiên đến Trường Sa và thưởng thức chúng. Du khách có thể thưởng thức cảnh mặt trời mọc, mặt trời lặn, ngắm cá heo, cá buổi tối, bố lúc đọc sách ghế viên nang. Tàu của ông khi nó cũng đáp ứng các tiện nghi cần thiết .. Điều hòa nhiệt độ, một đàng hoàng ăn uống đầy đủ Nếu bây giờ bạn có một chiếc tàu du lịch tốt hơn tuyệt vời “- ông Xuân Hưng phấn khích.
Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Văn Thủy (quận Thủ Đức, TP.HCM), cho biết gia đình ông thường xuyên đi du lịch nhiều lần một năm biển, đồng thời khẳng định sẽ tham gia tour du lịch này nếu đưa vào khai thác.
“Khi lần đầu tiên tôi nghe nói cuối tháng này sẽ đi du lịch đến Trường Sa thử nghiệm, các thành viên gia đình đều rất vui mừng và hy vọng sẽ đi đến Trường Sa trong thời gian dễ dàng hơn và thuận tiện hơn để nhiều người có cơ hội để đặt quần đảo chân” – Ông thẻ nói.
Tùy theo Cards, nếu xây dựng đường mòn này, ông có thể dành phần thưởng là một chuyến đi đến Trường Sa cho các nhân viên giỏi nhất của công ty trong năm. Giống như nhiều người khác, anh thú nhận Card là thiếu kiên nhẫn để xem cụ thể không bao giờ biết họ có cơ hội để tham gia tour du lịch này và đi theo những gì có nghĩa là, các chi phí của các ngôi sao …
“Focal đường mòn này đã tổ chức một thời gian dài trước đây, bởi vì tôi biết có rất nhiều người háo hức như tôi. Out Trường Sa, tôi nghĩ rằng con mình có thể học được nhiều điều về đảo, về tình yêu của đất nước một cách sinh động nhưng không chỉ đơn thuần là trong sách và phim “- ông cho biết thẻ.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang