Tự tay chọn món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ chồng nhân dịp 20/10

Tặng mẹ một món quà tự làm 

Đây là món quà sáng tạo và quan tâm nhất mà bạn dành tặng mẹ, nhất là khi hầu bao của bạn không nhiều. Có nhiều món đồ bạn có thể làm cho mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích. chả hạn như đồ trang sức: vòng cổ, nhẫn, hoa tai… tự chế. Nếu có khiếu, vì sao không sáng tác một bài thơ tặng mẹ? Hoặc học cách làm mỹ phẩm handmade tặng mẹ, như nước hoa, xà phòng, bông tắm…Cách chọn quà 20/10 này sẽ làm mẹ bạn xăm và bất thần trước sự khéo tay của con cái.


Có nhiều món đồ bạn có thể làm cho mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích. 
Nấu một bữa cơm cho mẹ

Tự tay vào bếp và chuẩn bị một bữa tiệc đơn giản với những món ăn mà mẹ yêu thích sẽ là món quà 20/10 ý nghĩa tặng mẹ. Hãy tạo cho mẹ cảm giác hạnh phúc và thoải mái khi thưởng thức bữa cơm do chính tay bạn “đạo diễn” để mẹ nhận thấy được sự tình thực của bạn trong ngày đặc biệt.

Tặng mẹ một bó hoa

phần lớn nữ giới trong những ngày đặc biệt đều thích được tặng một bó hoa tươi mảnh khảnh, ngát hương thơm. thành thử, dịp 20/10 sắp tới, nếu mẹ bạn được tặng một bó hoa hồng đầy hương sắc vững chắc mẹ sẽ cảm thấy ấm áp và được quan tâm.

ngoại giả, nếu biết rõ sở thích của mẹ, bạn có thể lựa chọn những loài hoa mà mẹ yêu thích cùng với đó là những tấm thiệp handmade độc đáo và những lời chúc xuất phát từ trái tim bạn sẽ khiến mẹ đích thực cảm động.
Dịp 20/10 sắp tới, nếu mẹ bạn được tặng một bó hoả hồng đầy hương sắc vững chắc mẹ sẽ cảm thấy rét mướt và được quan tâm.

>>>Hồng bất tử
Khung ảnh gia đình

Một khung ảnh kỷ niệm cùng lời chúc ý nghĩa sẽ khiến mẹ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho mẹ. Bạn có thể làm khung ảnh bằng những hình ảnh gia đình ấm cúng, bằng hình ảnh mẹ và bạn đang cười tươi hạnh phúc hay bạn có thể chớp lấy một giây phút tần tảo của mẹ và tạo thành khung ảnh tặng mẹ trong ngày đặc biệt 20/10. Những hình ảnh giản dị và lời chúc ý nghĩa sẽ khiến mẹ cảm thấy bạn là người con biết xót thương và quan hoài đến mọi người.

Làm việc nhà giúp mẹ

Món quà này giúp mẹ bạn có một ngày thư giãn khỏi những gánh nặng việc nhà thường ngày. Giặt xống áo, lau nhà… tại sao bạn không tự mình làm quơ cho mẹ nhỉ? Nó không mất nhiều thời kì nhưng mà khiến mẹ rất cảm động vì bạn hiểu được những khó nhọc của mẹ. Nhất là khi tỉnh dậy, thấy bạn đang lau nhà, hẳn mẹ sẽ rất bất ngờ.

Tặng mẹ một tấm thiệp

Với một tấm thiệp đẹp, bạn có thể viết những lời chúc ngắn gọn mà đầy sự quan tâm dành cho mẹ. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời kì chọn quà, cũng đừng quên gửi một tấm thiệp tặng mẹ. Khéo tay một chút, bạn có thể tự mình làm những tấm thiệp chỉ với những vật dụng sẵn có như giấy, kéo, bút, hồ dán…

Nên nhớ rằng, thiệp là thứ mà mẹ bạn có thể giữ được lâu. Hay thuận tiện hơn, với phần mềm làm thiệp của Microsoft Publisher hoặc trang web thiệp điện tử, bạn cũng có thể làm mẹ ngạc nhiên với những tấm thiệp sinh động.

Nếu không muốn tặng thiệp, bạn có thể lấy ngay những tấm hình của mẹ hoặc của hai mẹ con chụp chung kèm theo những lời chúc yêu đến mẹ trong ngày 20/10.

Tặng mẹ voucher hoặc thẻ quà tặng

Món quà này để mẹ chọn những món quà mẹ thích trong ngày 20/10. Nhiều trang bán hàng và trung tâm mua sắm có rất nhiều những voucher giam giá, có thể mua online hoặc trực tiếp. Những voucher này tùy thuộc vào gu của mẹ như mua sắm áo xống, mua sắm đồ dùng…

 
>>> tranh độc đáo
Tặng mẹ một đoạn video  ý nghĩa 

Đây là một ý tưởng khá hay và độc đáo để dành tặng mẹ. Bạn có thể tự tay quay một đoạn phim ngắn hoặc bạn có thể kết hợp cùng bố/anh,chị cùng nghĩ ra ý tưởng hay để tạo ra một đoạn phim hay về cả gia đình. Bằng chính nhiệt huyết của mình, bạn hãy biến món quà dành tặng mẹ này thật sáng tạo và độc đáo. Hoặc bạn có thể kể những câu chuyện ấn tượng, những kỷ niệm vui về mẹ, thêm vào đó là những bức ảnh cũ trên nền nhạc là một bài hát mà mẹ bạn thích. Bạn cũng có thể tạo thành một êkíp làm phim thông minh, nờm nợp, tràn ngập tình thương tình của cả nhà dành cho mẹ nhân ngày 20/10 này. Hãy gửi gắm tuốt tuột tình cảm của mình vào trong đoạn phim ngắn này, mẹ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn dành tặng, hẳn mẹ bạn sẽ rất xúc động với món quà này.

Dẫn mẹ đi làm đẹp 

Mẹ bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nà công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham dự hoạt động tầng lớp do vậy bà rất cần những giây phút thư giãn. Nhân ngày 20/10, tại sao bạn không để mẹ bạn đi tân trang lại sắc đẹp hay đi làm đẹp nhỉ. Bạn hãy giúp mẹ bạn thật sự thoải mái, dễ chịu nhất trong ngày này. Hãy rủ mẹ bạn đi làm tóc, matxa đầu, chăm nom toàn thân….để giúp mẹ bạn quên đi công việc và những nhọc mệt hàng ngày, giúp mẹ bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bạn hãy lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần 

Ngày 20/10 năm nay gần ngày nghỉ cuối tuần vì vậy bạn có thể kết hợp lên kế hoạch dã ngoại cho cả gia đình. Bạn có thể chọn địa điểm gần nhà hay những chỗ mà mẹ bạn cảm thấy thích. Bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng như hoạt động, lịch trình…thậm chí thuê nhà nghỉ nếu đi xa chút. Đây cũng là dịp để cả gia đình vui vẻ, thư giãn, quây quần ở bên nhau. Với món quà này hẳn mẹ bạn sẽ cảm thấy rất xúc động.