Ưu thế khi sử dụng gỗ nguyên tấm trong nội thất

Chất liệu gỗ luôn được ưa dùng trong thiết kế nội thất, đặc biệt với gỗ tự nhiên. Những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối mang giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng bền vững khi sử dụng.

Một tấm gỗ nguyên khổ (nguyên khối, nguyên tấm) này làm môi trường sống và làm việc của bạn trở nên đẹp và thô mộc hơn.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cà phê cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841. 

Auto Draft

Chắc chắn, an toàn khi sử dụng

Những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên luôn có độ chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, không dễ dàng bị ảnh hưởng tác động bởi con người và môi trường tựa như các cấu tạo từ chất nội thất khác như kính, inox, gỗ công nghiệp…Nên những bộ sản phẩm này luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Ngoài ra, bàn ghế gỗ nguyên khối, nguyên tấm tự nhiên rất an toàn cho quý khách hàng, vừa không dùng hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng vừa thân thiện với môi trường và đủ mạnh để gánh đỡ trọng lượng lớn.

Bền đẹp với thời gian

Chắc chắn gỗ nguyên tấm tự nhiên sẽ có tuổi thọ cao và có độ bền lớn theo thời gian. Thông thường những bộ bàn ghế gỗ nguyên tấm tự nhiên sẽ có tuổi thọ tối đa tối thiểu trong 20 năm. Nếu biết cách sử dụng, bảo quản phải chăng thì sẽ giữ độ bền cao hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.

Đa dạng hình thức, mẫu mã vá công năng sử dụng

Bởi mang tính thẩm mỹ cao nên gỗ nguyên tấm không chỉ được các kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế nội thất không chỉ phòng khách mà ở nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, văn phòng, hàng quán sang trọng…

Bàn trà gỗ nguyên tấm

Nội thất gỗ nguyên tấm tạo sự sắc sảo và sang trọng cho không gian sử dụng

Gỗ nguyên tấm được làm bằng 100% gỗ tự nhiên mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa, chất liệu gỗ mang đến cảm giác mộc mạc ấm áp, khi kết hợp với các loại thiết bị nội thất khác tạo sự hài hòa, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, làm nổi bật sang trọng của chủ nhân.

Ngoài ra, gỗ nguyên tấm còn giúp không gian căn phòng điều hòa hơn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè mà lại ấm áp vào mùa đông.